Rộn ràng đón Trung thu tại “Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch”

13/09/2019 | 7:20

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 9/9, Chi đoàn thanh niên Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm năm 2016” cho con em các gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Tới dự chương trình có ông Trần Minh Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Quang Hùng- Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường, Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và sự có mặt của các gia đình, các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2016” được tổ chức vui nhộn và ấn tượng với những nhân vật quen thuộc như chú Cuội, chị Hằng Nga. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu tham gia với nhiều trò chơi thú vị như: ném vòng, di chuyển bóng, ăn trái cây,… Bên cạnh những trò chơi các cháu còn được xem những tiết mục trình diễn ảo thuật của các cô chú đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam, màn trình diễn nhảy flashmob sôi động của anh chị sinh viên đến từ các đơn vị liên kết của Nhà trường và những tiết mục văn nghệ do chính con em của các gia đình trong đơn vị biểu diễn.

Cũng trong chương trình, các cháu được tặng quà, được tham gia rước đèn ông sao, rước đèn lồng vòng theo Khu vực sân khấu cùng với màn múa Lân vui nhộn và đặc biệt là được cùng nhau vui chơi, cùng nhau phá cỗ Trung thu.

“Vui hội Trăng rằm năm 2016” – là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trường của Chi đoàn Thanh niên, đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Giám hiệu tới con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường và là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong các gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh tại chương trình Vui hội Trăng rằm:

Nguyễn Oanh

Bài viết liên quan

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII với hơn 1,4 triệu cán bộ, đảng viên tham dự theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Sinh hoạt Liên chi bộ quý IV năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý IV/2023 với sự tham dự và chủ trì của Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Đảng ủy Bộ VHTTDL: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Sáng 20/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2023.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng 14/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Cả nước đồng lòng, tranh thủ mọi thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”.

Xem thêm

Quán triệt Nghị quyết của Ban Cán sự Đảng Bộ VHTTDL về giải pháp nhằm tăng tốc về đích toàn diện các mục tiêu năm 2023

Sáng 2/11, Ban Cán sự Đảng Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị quán triệt việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/BCSĐ ngày 17/10/2023 của Ban Cán sự đảng Bộ VHTTDL về giải pháp thực hiện nhằm tăng tốc về đích một cách toàn diện các mục tiêu đề ra trong năm 2023.

Xem thêm