Rộn ràng đón Trung thu tại “Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch”

13/09/2019 | 7:20

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 9/9, Chi đoàn thanh niên Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Công đoàn Nhà trường tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm năm 2016” cho con em các gia đình cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Tới dự chương trình có ông Trần Minh Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Quang Hùng- Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường, Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và sự có mặt của các gia đình, các cháu là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

Chương trình “Vui hội trăng rằm năm 2016” được tổ chức vui nhộn và ấn tượng với những nhân vật quen thuộc như chú Cuội, chị Hằng Nga. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu tham gia với nhiều trò chơi thú vị như: ném vòng, di chuyển bóng, ăn trái cây,… Bên cạnh những trò chơi các cháu còn được xem những tiết mục trình diễn ảo thuật của các cô chú đến từ Liên đoàn Xiếc Việt Nam, màn trình diễn nhảy flashmob sôi động của anh chị sinh viên đến từ các đơn vị liên kết của Nhà trường và những tiết mục văn nghệ do chính con em của các gia đình trong đơn vị biểu diễn.

Cũng trong chương trình, các cháu được tặng quà, được tham gia rước đèn ông sao, rước đèn lồng vòng theo Khu vực sân khấu cùng với màn múa Lân vui nhộn và đặc biệt là được cùng nhau vui chơi, cùng nhau phá cỗ Trung thu.

“Vui hội Trăng rằm năm 2016” – là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập Trường của Chi đoàn Thanh niên, đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban Giám hiệu tới con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường và là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong các gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh tại chương trình Vui hội Trăng rằm:

Nguyễn Oanh

Bài viết liên quan

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 5/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được triển khai dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Xem thêm

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường

Ngày 15/11/2022, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường.

Xem thêm

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL lần thứ X

Sáng 20/10, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ X. Bí thư Đảng uỷ Bộ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông chủ trì Hội nghị.

Xem thêm

Mit tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa

Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, và hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Cán bộ quản lý VHTTDL 1977 – 2022, sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn Nhà trường tổ chức mit tinh kỷ niệm ngày 20/10 và Hội thi nấu ăn, cắm hoa với chủ đề: “Dinh dưỡng và sức khỏe”.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch”

Sáng ngày 18/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch”. Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có 02 cá nhân tham gia cuộc thi và 01 tác phẩm đạt giải ba.

Xem thêm