Mit tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa

19/10/2022 | 15:50

Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, và hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Cán bộ quản lý VHTTDL 1977 – 2022, sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn Nhà trường tổ chức mit tinh kỷ niệm ngày 20/10 và Hội thi nấu ăn, cắm hoa với chủ đề: “Dinh dưỡng và sức khỏe”.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng; TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đ/c Nguyễn Hữu Thuần – Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Nhà trường.

TS. Nguyễn Quang Hùng chúc mừng các nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày 20/10 và khai mạc Hội thi

Tại lễ mit tinh, TS. Nguyễn Quang Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường và tôn vinh những đóng góp tích cực của các chị em phụ nữ, cho dù ở vị trí công tác nào các đồng chí đều cố gắng nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn tâm huyết, tận tụy với nghề và đã thực sự là tấm gương sáng về hình ảnh người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Ngay sau lễ mit tinh đã diễn ra Hội thi nấu ăn và cắm hoa với chủ đề: “Dinh dưỡng và sức khỏe”. Hội thi thu hút sự tham gia của gần 50 công đoàn viên đến từ 5 tổ công đoàn thuộc Công đoàn Nhà trường.

Tại phần thi nấu ăn: Mỗi tổ công đoàn sẽ thực hiện 1 món chính và 1 món phụ với tổng thời gian không quá 120 phút và số lượng thành viên không quá 4 người. Tại phần thi cắm hoa: Mỗi tổ công đoàn sẽ trổ tài cắm hoa theo chủ đề với tổng thời gian không quá 40 phút và số lượng thành viên tham gia không quá 2 người. Sau khi thực hiện xong món ăn và lẵng hoa, các tổ sẽ trình bày kết hợp 2 phần thi của tổ mình trong cùng một không gian và thuyết trình ý tưởng tạo nên các sản phẩm đó.

Không khí tại hội thi nấu ăn và cắm hoa hết sức sôi nổi, vui vẻ và nhiệt huyết, các đội đều đầu tư cho phần thi của mình rất tỉ mỉ, công phu như những người đầu bếp và nghệ nhân chuyên nghiệp. Từng món ăn, từng chi tiết đều được chú trọng, bày biệt một cách khéo léo và đẹp mắt.

Một phần thi hoàn chỉnh của Tổ công đoàn QLKH, HTQT và TTTV

Sau 120 phút tranh tài, các món ăn được bày biện gọn gàng trên những bộ bát, đĩa kiểu cách phong phú, kết hợp với lẵng hoa nghệ thuật càng tô điểm cho mâm cơm trở nên ngon miệng, ngon mắt, hấp dẫn người thưởng thức. Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các đội xuất sắc.

Tại phần thi cắm hoa: Ban giám khảo trao 2 giải A cho Tổ Công đoàn Quản lý khoa học, HTQT và TT, TV và Tổ Công đoàn Đào tạo, bồi dưỡng. 1 giải B cho Tổ Công đoàn Hành chính Tổng hợp và 02 giải C cho Tổ Công đoàn Trung tâm THNN&LKĐTBD và Khoa LLCB & QLVHTTDL.

Tại phần thi nấu ăn: Ban giám khảo trao 2 giải A cho Tổ Công đoàn Trung tâm THNN&LKĐTBD và Hành chính Tổng hợp; 02 giải B cho Tổ Công đoàn Quản lý khoa học, HTQT & TT, TV và Tổ Công đoàn Đào tạo, bồi dưỡng; 01 giải C cho Tổ Công đoàn Khoa LLCB & QLVHTTDL.

BH

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO mở lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL thông báo mở lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn tập luyện môn Yoga năm 2022

Sáng ngày 06/01/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người nước ngoài là huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện môn Yoga tại Việt Nam.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng Lớp BD ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 26/1/2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức bế giảng Lớp BD ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022.

Xem thêm