Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

26/04/2023 | 15:49

Triển khai hoạt động chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở, ngày 26/5/2023, Công đoàn Nhà trường tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Các đại biểu tham dự Liên hoan văn nghệ

Tham gia Liên hoan có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên Công đoàn Nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần của các đoàn viên, mặc dù rất bận rộn với công việc chuyên môn nhưng đã sắp xếp thời gian tập luyện nghiêm túc để đảm bảo đem đến cho chương trình Liên hoan những tiết mục đặc sắc, ấn tượng. Liên hoan văn nghệ là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2023-2028, vì vậy đây là dịp tăng cường quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, tạo sân chơi bổ  ích cho người lao động, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong các tổ công đoàn thuộc Nhà trường góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệ vụ được giao.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình Liên hoan

Hội diễn với tổng số 15 tiết mục dự thi, chia làm ba nội dung với chủ đề: ca ngợi về quê hương, đất nước, về Đảng, Bác Hồ; ca ngợi ngành giáo dục, tôn vinh nghề dạy học…đã đem lại bầu không khí hân hoan, phấn khởi và nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên đến từ 5 tổ thuộc Công đoàn Trường.

Tại Hội diễn, nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung lần lượt được các tổ công đoàn trình diễn đã mang lại cho người xem những phần trình diễn đặc sắc, sáng tạo. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi và ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp.

 

Một tiết mục văn nghệ tại Liên hoan

Hội diễn là sân chơi lành mạnh, tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, đẩy mạnh phong trào văn hóa, nghệ thuật; nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường, tạo động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Nhà trường đề ra.

Kết thúc chương trình Liên hoan, Ban giám khảo đã trao giải cho các tiết mục thuộc 3 phần thi. Trong đó, hai giải A được trao cho 2 tiết mục đặc sắc nhất thuộc tổ công đoàn Hành chính, Tổng hợp. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải văn minh công sở cho các tổ công đoàn./.

BH

Bài viết liên quan

Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024

Sáng 24/2, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội.

Xem thêm

Khai giảng các lớp BD đối với ngạch Chuyên viên và tương đương, lớp BD đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương

Chiều ngày 19/02/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp LV8, VN6; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp LV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã gửi Thư chúc Tết tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cổng thông tin điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.

Xem thêm

Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán năm 2024

Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 01 năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp DN20, lớp tại Trường Đại học Mở Hà Nội; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – lớp DN7, LV6; Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN12 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm