Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước của ngành VHTTDL

24/08/2015 | 3:27

Sáng ngày 20/8, tại Hà Nội, diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Khánh Hải, các đồng chí cán bộ công chức đương nhiệm và nghỉ hưu của Vụ Tổ chức cán bộ, Thủ trưởng và cán bộ phụ trách công tác tổ chức cán bộ các cơ quan đơn vị thuộc Bộ.

Đại biểu của Trường về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp Lãnh đạo Bộ ghi nhận, biểu dương, khen thưởng công chức, viên chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác tổ chức cán bộ của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Tổ chức, Hành chính của Nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho những thành tích đóng góp trong 5 năm (2010-2015).

Lan Phương

Bài viết liên quan

Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện trực thuộc Bộ VHTTDL

Ngày 27.11, tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện thuộc Bộ VHTTDL năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Xem thêm

Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Trong hai ngày 15 và 16/11/2023, tại TP. Ninh Bình, Bộ VHTTDL tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính.

Xem thêm

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành

Chiều 31/10/2023, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành năm 2023. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu khai giảng.

Xem thêm