Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19/11/2016 | 4:02

Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 18/11/2016, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân công lao to lớn của các cán bộ, giảng viên Nhà trường đồng thời ghi nhận những thành tích, đóng góp mà thầy và trò Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã làm được trong thời gian qua.

Tới dự buổi lễ về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Ông Bùi Quang Hải – Phó Vụ trưởng Vụ đào tạo. Về Phía Nhà trường có  TS. Trần Minh Chính, Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths. Thân Xuân Ân – Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường như: thầy Vũ Hòa – nguyên Hiệu trưởng; thầy Đoàn Ngọc Hào – nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách; bà Hoàng Thị Điệp – Nguyên – Hiệu trưởng, Cô Lưu Thị Bích Hồng – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Hoàng Hà – Nguyên Phó Hiệu trưởng… và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ – giảng viên và đông đảo các bạn học viên đến tham dự.

Sau phần lễ chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, thay mặt cho Ban giám hiệu, TS. Trần Minh Chính – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua bài phát biểu, ông đã nhắc lại lịch sử, ý nghĩa của ngày Lễ Hiến chương các nhà giáo và thể hiện những tình cảm đặc biệt đến các thế hệ thầy cô đã có công cống hiến to lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.

TS. Trần Minh Chính – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỉ niệm

Nhìn lại chặng đường vừa qua, gần 40 năm phát triển và trưởng thành, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã chào đón và nuôi dưỡng biết bao thế hệ học trò. TS. Trần Minh Chính cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các giảng viên thỉnh giảng, các cộng tác viên đã nhiệt tình giảng dạy trong thời gian qua.

Buổi lễ kỉ niệm cũng là dịp để các cựu cán bộ, viên chức đã từng công tác và giảng dạy tại trường có dịp để bày tỏ cảm xúc suy nghĩ của mình. Đại diện cho rất nhiều cựu giáo chức, Thầy Vũ Hòa – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những kỉ niệm của những tháng ngày đứng trên bục giảng với bao khó nhọc gian nan, những kỉ niệm khó quên của tình thầy trò, tình đồng nghiệp.

Buổi Lễ kỉ niệm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cũng như khách mời tham dự. Lễ kỉ niệm đã tạo nên dư âm khó phai cho ngày Hiến chương các nhà giáo năm nay.

Một vài hình ảnh tại Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa  Nhà trường

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Nhà trường  

Bài viết liên quan

Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện trực thuộc Bộ VHTTDL

Ngày 27.11, tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện thuộc Bộ VHTTDL năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Xem thêm

Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Trong hai ngày 15 và 16/11/2023, tại TP. Ninh Bình, Bộ VHTTDL tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính.

Xem thêm

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành

Chiều 31/10/2023, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành năm 2023. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu khai giảng.

Xem thêm