Lễ Khai giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1

19/08/2016 | 4:46

Tới dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Tới dự buổi lễ khai giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường Phát biểu tại lễ Khai giảng

Phát biểu tại lễ Khai giảng, Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh trong bối cảnh toàn cầu hóa ngoại ngữ đóng vai trò then chốt, là chìa khóa để phát triển hội nhập. Chính vì vậy, nâng cao năng lực trình độ ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một trong những yếu tố quan trọng hiện nay góp phần mở rộng giao lưu hợp tác với quốc tế. Xuất phát từ lý do và nhiệm vụ như vậy, Trong những năm gần đây, Nhà trường liên tục tổ chức các khóa bồi dưỡng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) cho cán bộ, công chức trong các cơ quan thuộc Bộ bổ sung kiến thức, kỹ năng giao tiếp trong thời kỳ hội nhập đóng góp vào sự nghiệp chung của Ngành.  Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có môi trường học tập tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, cũng mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

Lớp Tiếng Anh giao tiếp B1 năm 2016 được diễn ra trong 3 tháng (từ ngày 18/8/2016 đến ngày 10/11/2016) tại trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chuẩn trình độ B1. Đặc biệt, trong khóa học còn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói và phản xa giao tiếp bằng tiếng Anh cho từng học viên.

Mai Chi

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tháng 3 năm 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng tháng 3 năm 2023 theo hình thức trực tuyến kết nối các điểm cầu tới học viên đăng ký theo học các lớp bồi dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN26 và DNVN27 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Chiều ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương V19, lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V10, GDLV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng năm 2023

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm