Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh trình độ A2 – Khung 6 bậc châu Âu

13/06/2018 | 10:56

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh A2 năm 2018 được diễn ra trong 2 tháng tại trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chuẩn trình độ A2. Đặc biệt, trong khóa học còn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài.

Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, ngoại ngữ đóng vai trò then chốt, được coi là chiếc chìa khóa để phát triển trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, nâng cao năng lực trình độ ngoại ngữ đối với cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một trong những yếu tố quan trọng góp phần mở rộng giao lưu hợp tác với quốc tế. Xuất phát từ thực tế đó, Nhà trường đã triển khai tổ chức các khóa bồi dưỡng ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) cho cán bộ, công chức trong các cơ quan thuộc Bộ nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng giao tiếp trong thời kỳ hội nhập đóng góp vào sự nghiệp chung của Ngành.  Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để các học viên có môi trường học tập tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Đồng thời, cũng mong muốn các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường để khóa học đạt được kết quả tốt đẹp.

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh A2 năm 2018 được diễn ra trong 2 tháng tại trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp theo tiêu chuẩn trình độ A2. Đặc biệt, trong khóa học còn có sự tham gia giảng dạy của giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh cho từng học viên. Ngay sau lễ khai giảng, các giảng viên bắt đầu tiến hành bài test đối với học viên nhằm nắm bắt được trình độ của từng đối tượng để thiết kế các dạng bài tập và kiến thức phù hợp.

Huyền Anh

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm