Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính khóa XVII năm 2020

26/11/2021 | 16:19

Sáng ngày 26/11/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính khóa XVII năm 2020.

Toàn cảnh lễ Bễ giảng

Dự lễ Bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quế Anh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Lãnh đạo bộ phận chuyên môn, chuyên viên chuyên quản thuộc Nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của đông đủ học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính KXVII năm 2020 được khai giảng vào tháng 11 năm 2020, sau thời gian nghiên cứu, học tập, học viên đã được đội ngũ giảng viên là các PGS, TS. đến từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện chính trị an ninh nhân dân và Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cung cấp, trang bị và giới thiệu đầy đủ các nội dung chương trình theo yêu cầu đặt ra. Trong chương trình học tập, học viên đã hoàn thành số lượng môn thi 10 bài, 01 bài thu hoạch học tập thực tế và 03 bài thi tốt nghiệp. Cùng với việc nghiên cứu, học tập trên lớp, nhằm thực hiện tiêu chí học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tiễn, tạo điều kiện cho lớp học giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Thông qua chương trình học tập thực tế, học viên đã được bổ sung những bài học kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý, tổ chức và điều hành các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch góp phần làm giàu vốn kiến thức phục vụ cho chuyên môn, công tác nghiên cứu, quản lý và lãnh đạo của mỗi học viên.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Bế giảng lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Quang Hùng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL ghi nhận tinh thần học tập và chúc mừng các học viên đã nghiêm túc thực hiện nội dung các môn học theo chương trình Hệ Trung cấp lý luận chính trị – hành chính do Học viện Chính trị Quốc gia HCM ban hành. Đồng chí bày tỏ hy vọng học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt những nội dung kiến thức được trang bị từ lớp học vào thực tiễn công tác nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt các lớp học , học viên Hồ Trọng Minh phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về giảng viên, cơ sở vật chất và thời gian để các học viên được học tập trong môi trường tốt và đạt hiệu quả cao nhất.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Quang Hùng đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đủ điều kiện hoàn thành khóa học./.

Thanh Khôi

 

Bài viết liên quan

Tôn vinh và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số 

Văn hóa là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng nước và giữ nước hào hùng, hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh dân tộc Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong đó là những thành tựu do đồng bào các dân tộc thiểu số góp sức. Chính vì vậy những năm qua Lai Châu luôn đặc biệt quan tâm tới công tác tôn vinh cũng như phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem thêm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm