Lễ Bế giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản A2

18/08/2016 | 4:48

            Tới dự buổi lễ bế giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Ông Nguyễn Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ, công nghệ truyền thông đã đọc báo […]

            Tới dự buổi lễ bế giảng có bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Ông Nguyễn Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm ngoại ngữ, công nghệ truyền thông đã đọc báo cáo tổng kết lớp học. Lớp Tiếng Anh giao tiếp cơ bản A2 đã diễn ra từ ngày 30/5/2016 đến ngày 15/8/2016. Sau 3 tháng, lớp học có 25 trên tổng số 30 học viên đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận của nhà trường, đặc biệt có 2 học viên đã được khen thưởng vì đạt thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ bế giảng, học viên Đỗ Đức Hồng Thái, công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam, đã phát biểu đại diện tất cả học viên trong lớp học và tặng hoa kỷ niệm nhà trường. Các học viên đều cảm thấy khóa học thực sự rất bổ ích và đem lại hiệu quả cao trong công việc, đồng thời thể hiện mong muốn tiếp tục được tham gia các khóa học tiếp theo của nhà trường.

Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga đại diện Lãnh đạo Nhà trường trao giấy chứng nhận cho 25 học viên đạt điều kiện hoàn thành khóa học và trao giấy khen cho 2 học viên đạt thành tích cao trong học tập. Phát biểu bế giảng lớp học, bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ để phục vụ cho công việc. Bà cũng cho biết sau khi lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản A2 kết thúc, nhà trường tiếp tục mở thêm lớp Tiếng Anh giao tiếp B1, để các học viên có điều kiện tiếp tục chương trình học, củng cố và nâng cao thêm kiến thức ngoại ngữ. Lễ bế giảng lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản A2 cho thấy khóa học đã kết thúc thành công và đem lại hiệu quả thiết thực cho các học viên tham gia.

 Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

 

 

Mai Chi

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tháng 3 năm 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng tháng 3 năm 2023 theo hình thức trực tuyến kết nối các điểm cầu tới học viên đăng ký theo học các lớp bồi dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN26 và DNVN27 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Chiều ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương V19, lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V10, GDLV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng năm 2023

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm