Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương năm 2019

15/08/2019 | 14:35

Tới dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có NGƯT-TS.Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Học viện;  về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Trịnh Thị Thủy – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí là lãnh đạo Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ. Về phía Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch có TS.Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 96 học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh buổi bế giảng. (Ảnh: PH)

Tới dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Hành chính Quốc gia có NGƯT-TS.Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc Học viện;  về phía Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí Trịnh Thị Thủy – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí là lãnh đạo Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ. Về phía Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch có TS.Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 96 học viên tham gia lớp học.

Trong thời gian từ 21/6/2019 đến 15/8/2019, các học viên đã được nghe giới thiệu 11 chuyên đề về kiến thức chung và kỹ năng tham mưu lãnh đạo và quản lý điều hành, 01 chuyên đề báo cáo. Lớp học đã hoàn thành đầy đủ các chuyên đề học tập, 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 13 học viên được Giám đốc Học viện khen thưởng do đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của lớp.

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học. (Ảnh: PH)


Thay mặt lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, NGUT.TS.Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện chúc mừng 96 học viên đã hoàn thành khóa học, đặc biệt là 13 đồng chí có kết quả học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động của lớp. Kết quả 100% học viên đạt loại khá giỏi đã thể hiện thực chất tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết đặc biệt là năng lực trong tiếp nhận hệ thống kiến thức, kỹ năng của tất cả các học viên. NGUT.TS.Vũ Thanh Xuân gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như sự phối hợp chặt chẽ của Vụ Tổ chức cán bộ, các cơ quan đơn vị thuộc Bộ; Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, các giảng viên tham gia lớp học và sự đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm của các học viên.

NGUT.TS. Vũ Thanh Xuân – Phó Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia

phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: PH)

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trịnh Thị Thủy – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chúc mừng 96 học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương năm 2019 đã hoàn thành khóa học. Theo Thứ trưởng, kết quả này là sự cố gắng, nỗ lực của các học viên trong suốt thời gian qua để vừa đảm bảo hoàn thành công việc được giao và hoàn thành chương trình của lớp học, đồng thời là một phần kết quả thực hiện Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18/09/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Qua lớp học này, các học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan tới công tác tham mưu lãnh đạo và quản lý điều hành đơn vị; hiểu rõ vị trí, chức trách, nhiệm vụ và yêu cầu đối với công chức giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương cũng như các kỹ năng quản lý một cách khoa học, hiệu quả để sẵn sàng áp dụng vào thực tế công việc của mỗi cá nhân và đơn vị trong thời gian tới.

 

Đồng chí Trịnh Thị Thủy – Ủy viên Ban Cán sự Đảng,

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: PH)

 

 

Trung Tâm TTTV

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương

Chiều ngày 02/6, Trường Cán bô quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương DN1 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương năm 2023 tại Hà Nội.

Sáng ngày 25/5/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương năm 2023 tại Hà Nội cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Lớp được Thực hiện quyết định số 884/QĐ-BVHTTDL ngày 07 tháng 4 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL năm 2023.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương, lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

Chiều ngày 16/5, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương A9, L4; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương L4, H7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng bồi dưỡng tháng 5 năm 2023.

Chiều ngày 12/5, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương V21; lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương TK15 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 tại Hà Nội

Thực hiện quyết định số 884/QĐ-BVHTTDL ngày 07 tháng 4 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Sáng ngày 10/5/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023 tại Hà Nội cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức là Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương, cán bộ dự nguồn lãnh đạo cấp phòng các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem thêm