Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020

02/07/2020 | 16:03

Dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng, cán bộ quản lý lớp thuộc Nhà trường và các học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Sau một thời gian nghiên cứu, học tập và thực hiện đầy đủ các nội dung chương trình học, sáng ngày 02/7/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng năm 2020 cho gần 100 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng, cán bộ quản lý lớp thuộc Nhà trường và các học viên tham gia lớp học.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng được khai giảng vào ngày 20/5/2020, trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng phân công và phối hợp hoạt động; Kỹ năng đánh giá hoạt động; Kỹ năng tham mưu của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập…dưới sự truyền đạt của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên; khen thưởng 12 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học.

TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng

            Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, đồng thời nhấn mạnh việc cập nhật kiến thức, kỹ năng trong công tác quản lý, điều hành đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo cấp phòng. Do đó, đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phan Thanh Khôi

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN16, DN17; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – LV5; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN9, DN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

Sau thời gian trao đổi, học tập nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, nội quy của lớp học, chiều ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

Ngày 14.11, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội cho đội ngũ học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý, viên chức hoạt động chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VHTTDL, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023

Thực hiện Quyết định số 884/QĐ-BVHTTDL ngày 7/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2023. Sáng ngày 3/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị khóa XX năm 2023.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 01/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN14, DN15; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm