Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020

12/06/2020 | 5:09

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa của Nhà trường và hơn 70 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa của Nhà trường và hơn 70 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Lớp học được tổ chức trong thời điểm dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp nên gặp ít nhiều khó khăn trong công tác triển khai thực hiện. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình thực tế, Ban lãnh đạo Nhà trường quyết định tổ chức theo hình thức học trực tuyến, các học viên nghiêm túc thực hiện nội dung các chuyên đề tuân thủ theo chương trình đào tạo, bồi dưỡng kèm theo Quyết định Số 1037/ QĐ- BNV ngày 26/ 01/ 2019 của Bộ trưởng Bộ nội vụ.

Trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến Kiến thức và kỹ năng của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng phân công và phối hợp hoạt động; Kỹ năng đánh giá hoạt động; Kỹ năng tham mưu của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập…dưới sự truyền đạt của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho 70 học viên; khen thưởng  07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học.

TS. Nguyễn Quang Hùng, Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Quang Hùng, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên tham gia lớp bồi dưỡng. Đồng thời nhấn mạnh, việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, ngành đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo cấp phòng. Do đó, các học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin và ảnh: Phan Thanh Khôi

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN16, DN17; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – LV5; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN9, DN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

Sau thời gian trao đổi, học tập nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, nội quy của lớp học, chiều ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

Ngày 14.11, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội cho đội ngũ học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý, viên chức hoạt động chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VHTTDL, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023

Thực hiện Quyết định số 884/QĐ-BVHTTDL ngày 7/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2023. Sáng ngày 3/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị khóa XX năm 2023.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 01/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN14, DN15; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm