Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

17/11/2023 | 11:05

Sau thời gian trao đổi, học tập nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, nội quy của lớp học, chiều ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo phòng Đào tạo, bồi dưỡng, chuyên viên chuyên quản thuộc Nhà trường, giảng viên giảng dạy và các học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý, viên chức hoạt động chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VHTTDL.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày, từ 14 – 17/11/2023, với các chuyên đề mang tính thực tiễn về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như: Những quy định của Bộ VHTTDL về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật; Kỹ năng xây dựng hình ảnh, bảo vệ danh dự, uy tín của người hoạt động nghệ thuật, bảo vệ uy tín của đơn vị nghệ thuật tại các không gian công cộng và hoạt động quảng cáo;  Kỹ năng truy cập khai thác Internet, nâng cao văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và tham gia các hoạt động công cộng của viên chức hoạt động nghệ thuật; Tăng cường chấp hành kỷ luật, kỷ cương, nâng cao đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp đối với viên chức hoạt động nghệ thuật. Cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy như: PGS. TS. Nguyễn Toàn Thắng – nguyên Viện trưởng Viện Văn hóa và phát triển; ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS. TS. GVCC Nguyễn Ngọc Oanh – Trưởng Khoa Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; ThS. Nguyễn Thanh Liêm – Chánh Thanh tra, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch ghi nhận và biểu dương các học viên đã hoàn thành đầy đủ nội dung chương trình bồi dưỡng và các quy chế của lớp học đề ra. Với chương trình học tập là các chuyên đề gắn với thực tiễn của đội ngũ viên chức làm công tác chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật, cùng sự trao đổi của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin tuyên truyền, TS. Nguyễn Quang Hùng hy vọng, với những kiến thức thu nhận được từ khóa học, các học viên sẽ vận dụng một cách linh hoạt vào tình hình thực tiễn trong hoạt động chuyên môn nhằm có những kỹ năng giao tiếp ứng xử khôn khéo, linh hoạt nâng cao hơn nữa hình ảnh của người nghệ sĩ trong mắt công chúng.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Nhà trường đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên./.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

BH

Bài viết liên quan

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng và tương đương năm 2023 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 27/11/2023, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,  Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Sở Nội vụ, Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Sinh hoạt Liên chi bộ quý IV năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý IV/2023 với sự tham dự và chủ trì của Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN16, DN17; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – LV5; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN9, DN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Xem thêm