Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2020 tại Hà Nội

11/09/2020 | 8:48

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và các học viên.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và các học viên.

Toàn cảnh buổi Lễ

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên diễn ra từ ngày 10/06/2020 đến ngày 10/09/2020, với sự tham gia của 97 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong chương trình khóa học, các học viên đã được tiếp cận, trao đổi, thảo luận những chuyên đề thuộc ba nhóm kiến thức cơ bản: Kiến thức chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Các kỹ năng cơ bản. Bên cạnh đó, học viên đã hoàn thành 2 bài  bài kiểm tra và 1 bài tiểu luận cuối khóa. Những kiến thức nền tảng ấy sẽ giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình. 

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng và TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

 

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 95 học viên đạt loại khá, 02 học viên xếp loại trung bình. Trong đó lãnh đạo Nhà trường tặng Giấy khen cho 10 học viên được tập thể lớp tôn vinh, các giảng viên đánh giá cao và có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động của lớp. 

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương kết quả đạt được của các học viên, đánh giá sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp, hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ đặt ra. Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận sự nghiêm túc trách nhiệm và hiệu quả trong quá trình tổ chức lớp học. Qua đó, đồng chí bày tỏ mong muốn sau khóa học, trở về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng một phần kiến thức quản lý nhà nước và những kỹ năng đã được trau dồi trên lớp vận dụng công tác thực thi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao khả năng xây dựng nền hành chính nhà nước ngày càng hợp lý, hiệu quả, minh bạch và phù hợp với thực tế cuộc sống./.

Phan Thanh Khôi

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tháng 3 năm 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng tháng 3 năm 2023 theo hình thức trực tuyến kết nối các điểm cầu tới học viên đăng ký theo học các lớp bồi dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN26 và DNVN27 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Chiều ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương V19, lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V10, GDLV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng năm 2023

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm