Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch cán sự năm 2017

28/09/2017 | 15:32

Tới dự Lễ Bế giảng, có ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa và giảng viên của Nhà trường.

Tới dự Lễ Bế giảng, có ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa và giảng viên của Nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch cán sự được khai giảng ngày 26/7/2017 với 20 học viên là công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sau 8 tuần học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước ngạch cán sự theo chương trình do Bộ Nội vụ ban hành.

Tại Lễ Bế giảng, ông Ngô Xuân Phương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng đã báo cáo tổng kết lớp học. Trong quá trình học tập, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Nhà nước và pháp luật, hệ thống bộ máy nhà nước, các quy định đối với công chức ngạch cán sự và tương đương. Đồng thời, được cập nhật, bổ sung những thông tin mới hữu ích mang tính khoa học, thời sự nâng cao nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn trong quản lý nhà nước. Căn cứ vào kết quả học tập, ý thức chấp hành nội quy lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch quyết định công cấp chứng chỉ cho 20 học viên và khen thưởng các học viên có thành tích học tập cao và ý thức rèn luyện tốt.

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách chúc mừng những kết quả đã đạt được của lớp học, đồng thời ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.

Hồng Lam

 

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm