Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên

27/06/2018 | 10:52

Tham dự Lễ Bế giảng có Th.S Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; NGƯT, TS. Nguyễn Công Quang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội; lãnh đạo các Phòng, Trung tâm của 2 Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 96 học viên.

Lãnh đạo 2 Nhà trường chụp ảnh lưu niệm các học viên tham gia khóa học

Tham dự Lễ Bế giảng có Th.S Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; NGƯT, TS. Nguyễn Công Quang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội; lãnh đạo các Phòng, Trung tâm của 2 Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 96 học viên.

Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên diễn ra trong thời gian hơn hai tháng, học viên đã được trang bị hệ thống 3 khối kiến thức cơ bản gồm: Lý luận chung về hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực; Các kỹ năng hành chính. Đây là những kiến thức, kỹ năng thiết thực, gần gũi với nhiệm vụ, công việc mà các học viên đang thực hiện tại cơ quan, đơn vị.

Phát biểu bế giảng lớp học, Th.S Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch gửi lời chúc mừng những kết quả đã đạt được đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên đã hoàn thành khóa học, đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để công chức, viên chức có đủ điều kiện dự thi nâng ngạch, chuyển ngạch. Bên cạnh đó, đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp thiết thực của Ban cán sự lớp đã tạo sự gắn kết giữa các học viên, là cầu nối giữa nhà trường, giảng viên và học viên. Đồng thời mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức trong khóa học vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị.

Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên; khen thưởng 11 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học.

BH

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm