Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên năm 2018

08/08/2018 | 10:39

  Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên diễn ra từ ngày 14/5/2018, với sự tham gia của hơn 100 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong thời gian hơn ba tháng nghiên cứu, học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống 3 khối kiến thức cơ bản gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Kỹ năng.

      Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình Chuyên viên diễn ra từ ngày 14/5/2018, với sự tham gia của hơn 100 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong thời gian hơn ba tháng nghiên cứu, học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống 3 khối kiến thức cơ bản gồm: Kiến thức chung; Kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Kỹ năng. Đây là những kiến thức, kỹ năng thiết thực, gần gũi với nhiệm vụ, công việc mà các học viên đang thực hiện tại cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng(Ảnh BH)

Phát biểu tại Lễ bế giảng, học viên Nguyễn Thị Hữu thay mặt các học viên của lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình Chuyên viên, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo, đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng hết sức bổ ích, gắn liền với công việc của các chuyên viên tại cơ quan, đơn vị. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen

cho các học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. (Ảnh BH)

Kết thúc khóa học, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học và tặng giấy khen cho 15 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

BH

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm