Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2017 tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

22/10/2017 | 15:30

Tới dự Lễ Bế giảng, có PSG.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Du lịch Nha trang, bà Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng các đồng chí trong đại diện lãnh đạo các Phòng, […]

Tới dự Lễ Bế giảng, có PSG.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Du lịch Nha trang, bà Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng các đồng chí trong đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và giảng viên của hai Nhà trường.

Sau 6 tuần học tập nghiêm túc, lớp học đã kết thúc tốt đẹp, 43 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng được chứng chỉ, trong đó có 7 học viên được tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp.

Bà Nguyễn Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, bà Nguyễn Thanh Thủy cảm ơn Lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường tổ chức thành công lớp học và đề nghị Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiếp tục cộng tác với Nhà trường để tổ chức các lớp học tiếp theo. Bà cũng chúc mừng những kết quả đã đạt được của lớp học, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc tại cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.

 

Xuân Phương

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm