LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN VIÊN NĂM 2017 TẠI HÀ NỘI

25/10/2017 | 15:25

Tới dự Lễ Bế giảng, có TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học viên […]

Tới dự Lễ Bế giảng, có TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học viên có thành tích học tập tốt

Tại Lễ Bế giảng, ông Ngô Xuân Phương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng đã báo cáo tổng kết lớp học. Sau 3 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, thủ tục hành chính, pháp luật hành chính, cải cách hành chính nhà nước; các kỹ năng: soạn thảo văn bản, viết báo cáo, giao tiếp, quản lý hồ sơ, thu thập và quản lý thông tin. Bên cạnh đó các học viên còn được hướng dẫn viết tiểu luận xử lý tình huống về quản lý nhà nước. Căn cứ vào kết quả học tập, ý thức chấp hành nội quy lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch quyết định công cấp chứng chỉ cho 98 học viên và khen thưởng các học viên có thành tích học tập cao và ý thức rèn luyện tốt.   

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Phụ trách chúc mừng những kết quả đã đạt được của lớp học, đồng thời ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.

Phòng ĐTBD

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm