Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý cấp phòng tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

20/08/2020 | 15:29

Dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và sự có mặt đông đủ của các học viên tham gia lớp học. Trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến kiến thức và kỹ năng […]

Dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và sự có mặt đông đủ của các học viên tham gia lớp học.

Trong thời gian học tập, các học viên đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến kiến thức và kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng phân công và phối hợp hoạt động; Kỹ năng đánh giá hoạt động; Kỹ năng tham mưu của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập…dưới sự truyền đạt của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.       

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên, đồng thời nhấn mạnh việc cập nhật kiến thức, kỹ năng trong công tác quản lý, điều hành đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo cấp phòng. Do đó, đồng chí mong muốn các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại Lễ bế giảng, lãnh đạo Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học và khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp học./.

Mai Anh

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tháng 3 năm 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng tháng 3 năm 2023 theo hình thức trực tuyến kết nối các điểm cầu tới học viên đăng ký theo học các lớp bồi dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN26 và DNVN27 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Chiều ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương V19, lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V10, GDLV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng năm 2023

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm