Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Hội nhập quốc tế năm 2021

25/11/2021 | 14:53

Ngày 24/11/2021, tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Hội nhập quốc tế năm 2021.

TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Bế giảng lớp học

Dự Lễ bế giảng có: đ/c Dương Minh Tuệ – Phó Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn; TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL; lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc hai đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của các học viên tham gia lớp học.

Toàn cảnh Lễ bế giảng 

Qua 3 ngày nghiên cứu, trao đổi, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức tổng quan cơ bản với 05 chuyên đề gồm: Một số vấn đề về cơ chế tự chủ tài chính các cơ quan nhà nước đơn vị sự nghiệp ngành VHTTDL trong thời kỳ cách mạng 4.0; Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và hướng tiếp cận của Việt Nam; Để hình thành Chính phủ số, Xã hội số và nền kinh tế số thích ứng trong thời đại 4.0; Một số vấn đề quản lý nhà nước về Du lịch và ứng dụng Du lịch thông minh; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và những vấn đề đặt ra với công tác văn hóa, thể thao và du lịch trong thời kỳ hội nhập. Kết thúc chương trình học tập, 65 học viên đủ điều kiện được Ban tổ chức trao chứng chỉ hoàn thành khóa học.

TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên 

Phát biểu tại lễ Bế giảng, TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học một cách nghiêm túc, trách nhiệm, tuân thủ nội quy, quy chế của lớp học. Đồng thời TS. Phạm Quế Anh tin tưởng rằng với nội dung, chương trình của khóa học, sẽ trang bị và nâng cao cho mỗi học viên kiến thức về hội nhập quốc tế đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong giai đoạn mới.

Thu Hiền

Bài viết liên quan

Tôn vinh và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số 

Văn hóa là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng nước và giữ nước hào hùng, hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh dân tộc Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong đó là những thành tựu do đồng bào các dân tộc thiểu số góp sức. Chính vì vậy những năm qua Lai Châu luôn đặc biệt quan tâm tới công tác tôn vinh cũng như phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem thêm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm