Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang

12/01/2024 | 9:46

Ngày 11/01/2024, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang, lớp 1 và 2.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Lớp học được tổ chức căn cứ Quyết định số 1874/QĐ-CBQL ngày 09 tháng 11 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch về việc mở lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023 tại An Giang – Lớp 1, lớp 2. Qua 5 tuần học tập, nghiên cứu lớp học đã nghiêm túc thực hiện đầy đủ nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra.

Dự Lễ Bế giảng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh An Giang, đại diện lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý VHTTDL, chuyên viên, chuyên quản thuộc hai đơn vị cùng 153 học viên là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại các cơ quan, đơn vị của tỉnh An Giang.

Lớp học được tổ chức nhằm trang bị, củng cố, cập nhật, nâng cao những kiến thức chung, cơ bản về quản lý nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao của học viên, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính; góp phần xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân.

Trong thời gian nghiên cứu, học tập, các học viên đã được đội ngũ giảng viên là các PGS, Tiến Sĩ, Giảng viên Học viện Chính trị khu vực IV, Trường Đại học Tiền giang, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có kinh nghiệm giảng dạy trao đổi, truyền tải các nội dung của 20 chuyên đề, trong đó 16 chuyên đề giảng dạy và 04 chuyên đề báo cáo, kết hợp chương trình học tập thực tế và bài kiểm tra đánh giá chất lượng cuối khóa.

Theo báo cáo tổng kết lớp học, thông qua kết quả các bài kiểm tra, kết quả chung của khóa học được đánh giá như sau:

Số học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ là 153/153 học viên, đạt 100%,

Trong tổng số các học viên của khóa học, có 16 học viên của 2 lớp được tập thể lớp tôn vinh, các giảng viên đánh giá cao và đã được Hội đồng khen thưởng của Nhà trường xem xét, đánh giá và công nhận cho các học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Căn cứ kết quả của lớp học, Ban tổ chức đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên.

Ban tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

BH

Bài viết liên quan

Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024

Sáng 24/2, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội.

Xem thêm

Khai giảng các lớp BD đối với ngạch Chuyên viên và tương đương, lớp BD đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương

Chiều ngày 19/02/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp LV8, VN6; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp LV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán năm 2024

Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 01 năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp DN20, lớp tại Trường Đại học Mở Hà Nội; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – lớp DN7, LV6; Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN12 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch với Học viện Cán bộ quản lý Văn hóa và Du lịch Trung ương, Trung Quốc

Sáng ngày 29/12/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch với Học viện Cán bộ quản lý văn hóa và du lịch Trung ương, Trung Quốc đã tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2023 – 2027 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm