Lễ bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021

08/12/2021 | 9:38

Chiều ngày 07/12/2020, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 cho 02 lớp theo hình thức trực tuyến.

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sau hơn 06 tuần nghiên cứu học tập, với khối lượng kiến thức phong phú, bổ ích và mang tính thực tiễn cao, chiều ngày 7/12/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức lễ bế giảng cho đội ngũ cán bộ, viên chức Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và đặc biệt là sự có mặt của các anh chị là học viên của lớp học.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng

Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên đã được đội ngũ giảng viên truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện, Kỹ năng ra quyết định, Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông; Cải cách hành chính và những vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng… Thông qua 09 chuyên đề, các báo cáo kinh nghiệm thực tế, 01 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận. Kết quả chung của lớp học được đánh giá tốt: Tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 09/61 học viên – đạt 15%; Tỷ lệ học viên đạt loại khá là 52/61 học viên – đạt 85%.

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Chiều cùng ngày, lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho đội ngũ công chức, viên chức Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và đặc biệt là sự có mặt của các anh chị là học viên của lớp học.

Lễ bế giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến

159 học viên là đội ngũ lãnh đạo bệnh viện, viên chức đang giữ chức vụ quản lý và dự nguồn cấp Phòng và tương đương tại các Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm trực thuộc Bệnh viện Nội tiết Trung ương và một số cơ quan đơn vị tại Quảng Ninh và Hà Nội đã hoàn thành khóa học với kết quả cao: tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 1,25%; tỷ lệ học viên đạt loại khá là 98,755%.

Phát biểu bế giảng tại 02 khóa học, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học. Tuy tồn tại những hạn chế, khó khăn do điều kiện khách quan cũng như chủ quan, nhưng để có được sự thành công trên, trước hết là ở sự nỗ lực của mỗi học viên, ý thức chấp hành nghiêm nội quy, quy chế Nhà trường; sự tạo điều kiện của cơ quan, đơn vị chủ quản. TS. Nguyễn Quang Hùng mong muốn sau quá trình nghiêm túc tham gia học tập, nghiên cứu, các học viên đã tích lũy thêm được những kiến thức, kỹ năng mới; vận dụng tốt những kiến thức đã học vào hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị mình.

Tại Lễ bế giảng, đại diện học viên của 02 lớp đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban tổ chức lớp và các giảng viên, đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng hết sức hữu ích, thực tế, gắn liền với chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo quản lý tại các cơ quan, đơn vị.

TH

Bài viết liên quan

Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024

Sáng 24/2, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội.

Xem thêm

Khai giảng các lớp BD đối với ngạch Chuyên viên và tương đương, lớp BD đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương

Chiều ngày 19/02/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp LV8, VN6; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp LV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán năm 2024

Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 01 năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp DN20, lớp tại Trường Đại học Mở Hà Nội; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – lớp DN7, LV6; Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN12 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang

Ngày 11/01/2024, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh An Giang tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương tại An Giang, lớp 1 và 2.

Xem thêm