Lễ bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021

08/12/2021 | 9:38

Chiều ngày 07/12/2020, tại Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2021 cho 02 lớp theo hình thức trực tuyến.

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sau hơn 06 tuần nghiên cứu học tập, với khối lượng kiến thức phong phú, bổ ích và mang tính thực tiễn cao, chiều ngày 7/12/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức lễ bế giảng cho đội ngũ cán bộ, viên chức Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và đặc biệt là sự có mặt của các anh chị là học viên của lớp học.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế giảng

Trong thời gian diễn ra khóa học, các học viên đã được đội ngũ giảng viên truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng như: Tổng quan về năng lực lãnh đạo, quản lý của lãnh đạo cấp phòng; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng tổ chức thực hiện kế hoạch; Kỹ năng áp dụng pháp luật; Kỹ năng tham mưu; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện, Kỹ năng ra quyết định, Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông; Cải cách hành chính và những vấn đề đặt ra đối với lãnh đạo cấp phòng… Thông qua 09 chuyên đề, các báo cáo kinh nghiệm thực tế, 01 bài kiểm tra và 01 bài tiểu luận. Kết quả chung của lớp học được đánh giá tốt: Tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 09/61 học viên – đạt 15%; Tỷ lệ học viên đạt loại khá là 52/61 học viên – đạt 85%.

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Chiều cùng ngày, lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho đội ngũ công chức, viên chức Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và đặc biệt là sự có mặt của các anh chị là học viên của lớp học.

Lễ bế giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến

159 học viên là đội ngũ lãnh đạo bệnh viện, viên chức đang giữ chức vụ quản lý và dự nguồn cấp Phòng và tương đương tại các Phòng/Khoa/Viện/Trung tâm trực thuộc Bệnh viện Nội tiết Trung ương và một số cơ quan đơn vị tại Quảng Ninh và Hà Nội đã hoàn thành khóa học với kết quả cao: tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 1,25%; tỷ lệ học viên đạt loại khá là 98,755%.

Phát biểu bế giảng tại 02 khóa học, TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận kết quả học tập của các học viên, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các học viên đã hoàn thành khóa học. Tuy tồn tại những hạn chế, khó khăn do điều kiện khách quan cũng như chủ quan, nhưng để có được sự thành công trên, trước hết là ở sự nỗ lực của mỗi học viên, ý thức chấp hành nghiêm nội quy, quy chế Nhà trường; sự tạo điều kiện của cơ quan, đơn vị chủ quản. TS. Nguyễn Quang Hùng mong muốn sau quá trình nghiêm túc tham gia học tập, nghiên cứu, các học viên đã tích lũy thêm được những kiến thức, kỹ năng mới; vận dụng tốt những kiến thức đã học vào hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị mình.

Tại Lễ bế giảng, đại diện học viên của 02 lớp đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban tổ chức lớp và các giảng viên, đã truyền đạt những kiến thức, kỹ năng hết sức hữu ích, thực tế, gắn liền với chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo quản lý tại các cơ quan, đơn vị.

TH

Bài viết liên quan

Tôn vinh và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số 

Văn hóa là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng nước và giữ nước hào hùng, hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh dân tộc Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong đó là những thành tựu do đồng bào các dân tộc thiểu số góp sức. Chính vì vậy những năm qua Lai Châu luôn đặc biệt quan tâm tới công tác tôn vinh cũng như phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem thêm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm