Khối Tham mưu quản lý nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động từ thiện năm 2019

28/07/2019 | 8:18

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Khối Tham mưu quản lý nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động từ thiện tại Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình trong 2 ngày 26 và 27/7/2019

Nhằm tri ân, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những gia đình có công với đất nước, sáng ngày 27/7/2018, đoàn công tác Khối Tham mưu quản lý Nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Trần Huy Toản – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7.

Tiếp đoàn, có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình; Ban chấp hành Công đoàn; lãnh đạo các Phòng thuộc Sở và các đồng chí trong Ban lãnh đạo huyện Tiền Hải.

 

Đoàn công tác làm việc với Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã lắng nghe những chia sẻ của Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch của tỉnh và trực tiếp đến thăm 02 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng, đồng thời tặng quà cho 10 gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình, đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở bày tỏ niềm vui và cảm ơn những tình cảm mà khối Tham mưu quản lý Nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm, chia sẻ và tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn huyện, mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt để động viên tinh thần các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ngoài chương trình làm việc, đoàn công tác đã tới thăm một số điểm di tích trên địa bàn tỉnh Thái Bình như: Đền thờ Bác Hồ; Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tiền Hải; Đền thờ Nguyễn Công Trứ…

Chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi đoàn viên Công đoàn và thực sự là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi công đoàn viên trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Và trực tiếp thăm 02 gia đình chính sách

Thăm Đền thờ Bác Hồ

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tiền Hải

 

Đền thờ Nguyễn Công Trứ

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán năm 2024

Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công đoàn năm 2023, triển khai công tác năm 2024

Chiều ngày 18/01/2024, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công đoàn năm 2023, triển khai công tác năm 2024.

Xem thêm

Đảng ủy Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Sáng 9-1, Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 do Đảng uỷ Bộ VHTTDL tổ chức diễn ra tại Hà Nội.

Xem thêm

Hội nghị lần thứ 16 Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL

Chiều 2/1, tại Hà Nội, Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ 16. Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Nguyễn Tuấn Linh chủ trì Hội nghị.

Xem thêm

Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 20/12/2023, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Xem thêm