Khối Tham mưu quản lý nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động từ thiện năm 2019

28/07/2019 | 8:18

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Khối Tham mưu quản lý nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hoạt động từ thiện tại Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình trong 2 ngày 26 và 27/7/2019

Nhằm tri ân, tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những gia đình có công với đất nước, sáng ngày 27/7/2018, đoàn công tác Khối Tham mưu quản lý Nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Trần Huy Toản – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7.

Tiếp đoàn, có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình; Ban chấp hành Công đoàn; lãnh đạo các Phòng thuộc Sở và các đồng chí trong Ban lãnh đạo huyện Tiền Hải.

 

Đoàn công tác làm việc với Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã lắng nghe những chia sẻ của Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch của tỉnh và trực tiếp đến thăm 02 gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng, đồng thời tặng quà cho 10 gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Thay mặt Ban Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Thái Bình, đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở bày tỏ niềm vui và cảm ơn những tình cảm mà khối Tham mưu quản lý Nhà nước – Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quan tâm, chia sẻ và tặng quà các gia đình người có công trên địa bàn huyện, mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt để động viên tinh thần các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Ngoài chương trình làm việc, đoàn công tác đã tới thăm một số điểm di tích trên địa bàn tỉnh Thái Bình như: Đền thờ Bác Hồ; Nghĩa trang liệt sỹ huyện Tiền Hải; Đền thờ Nguyễn Công Trứ…

Chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi đoàn viên Công đoàn và thực sự là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi công đoàn viên trong công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Và trực tiếp thăm 02 gia đình chính sách

Thăm Đền thờ Bác Hồ

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tiền Hải

 

Đền thờ Nguyễn Công Trứ

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 5/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được triển khai dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Xem thêm

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường

Ngày 15/11/2022, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường.

Xem thêm

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL lần thứ X

Sáng 20/10, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ X. Bí thư Đảng uỷ Bộ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông chủ trì Hội nghị.

Xem thêm

Mit tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa

Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, và hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Cán bộ quản lý VHTTDL 1977 – 2022, sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn Nhà trường tổ chức mit tinh kỷ niệm ngày 20/10 và Hội thi nấu ăn, cắm hoa với chủ đề: “Dinh dưỡng và sức khỏe”.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch”

Sáng ngày 18/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch”. Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có 02 cá nhân tham gia cuộc thi và 01 tác phẩm đạt giải ba.

Xem thêm