Khai giảng Lớp Bồi dưỡng tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên

03/06/2016 | 5:01

Tới dự buổi lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Công nghệ truyền thông cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Bảo tàng Lịch […]

Tới dự buổi lễ khai giảng, về phía Nhà trường có Bà Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Công nghệ truyền thông cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Bảo tàng Lịch sử Quốc gia có ông Nguyễn Văn Đoàn – Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của Bảo tàng. Buổi lễ còn có sự tham gia của các giảng viên Việt Nam cũng như nước ngoài tham gia giảng dạy lớp học, cùng đông đảo học viên đến từ các bảo tàng và các đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 Phát biểu tại lễ Khai giảng, Lãnh đạo hai đơn vị nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, thuyết minh viên tại các viện bảo tàng trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời hai đơn vị phối hợp tổ chức lớp học nghiêm túc, mang lại hiệu quả tốt cho các học viên.

Lớp bồi dưỡng Tiếng Anh nâng cao dành cho cán bộ, thuyết minh viên tại các bảo tàng năm 2016 được diễn ra trong 6 tháng (từ ngày 31/5/2016 đến ngày 20/10/2016). Tham gia lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên sâu lĩnh vực ngành bảo tàng học. Đặc biệt, khóa học có sự tham gia giảng dạy của giảng viên trong nước và giảng viên nước ngoài. Điều này góp phần nâng cao khả năng nghe, nói bằng tiếng Anh cho từng học viên. Sau khóa học, học viên có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học để nâng cao hiệu quả công việc, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Mai Chi

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tháng 3 năm 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng tháng 3 năm 2023 theo hình thức trực tuyến kết nối các điểm cầu tới học viên đăng ký theo học các lớp bồi dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN26 và DNVN27 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Chiều ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương V19, lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V10, GDLV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng năm 2023

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm