Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 24/2021 (lớp A và B)

28/09/2021 | 10:00

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Cán bộ quản lý VHTTDL, sáng ngày 28/9/2021, Học viện Hành chính Quốc gia và Trường Cán bộ quản lý VHTTDL trang trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương khóa 24/2021 (lớp A và B) bằng hình thức trực tuyến.

Toàn cảnh Lễ khai giảng tại 2 điểm cầu: Học viện Hành chính quốc gia và Trường Cán bộ quản lý VHTTDL

Tham dự Lễ Khai giảng có: TS. Tống Đăng Hưng – Phó trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL; các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ quản lý các bộ phận chuyên môn thuộc hai Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của đông đủ các đồng chí học viên.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Tống Đăng Hưng khẳng định vai trò quan trọng của đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Khóa học nhằm trang bị và nâng cao kiến thức về quản lý nhà nước, về kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương có phẩn chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị và năng lực đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ tham mưu, quản lý và điều hành.

Qua đó, đồng chí lưu ý chương trình lớp bồi dưỡng lần này ngoài cập nhật, bổ sung kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ công chức đang là lãnh đạo, quản lý cấp Vụ và tương đương, mà còn góp phần chuẩn hóa đội ngũ này trước và sau khi được bổ nhiệm. Đây vừa là nghĩa vụ, vừa là quyền lợi của các học viên. Vì vậy, các học viên cần có kế hoạch sắp xếp, phân bổ thời gian một cách hợp lý để đảm bảo hoàn thành tốt lịch học.

TS. Tống Đăng Hưng – Phó trưởng Ban Quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia phát biểu khai giảng lớp Bồi dưỡng

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL

phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu chào mừng các học viên tham dự lớp bồi dưỡng, TS. Nguyễn Quang Hùng bày tỏ niềm vinh dự của Nhà trường khi được Bộ VHTTDL tin tưởng giao triển khai tổ chức lớp dành cho lãnh đạo cấp Vụ, dự nguồn cấp Vụ và tương đương. Bên cạnh đó, đồng chí cho biết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và thực hiện tốt công tác quản lý lớp học, đồng thời giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức lớp học. đồng chí Nguyễn Quang Hùng chúc các học viên sẽ thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực phục vụ cho công tác điều hành, quản lý tại cơ quan, đơn vị mình.

Trong khuôn khổ lễ khai giảng, đại diện học viên lớp bồi dưỡng gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo hai Nhà trường cùng các Thầy Cô giáo, và cam kết các học viên tham gia khóa học sẽ chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế để lớp học diễn ra đạt hiệu quả cao nhất./.

BH

Bài viết liên quan

Tôn vinh và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số 

Văn hóa là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng nước và giữ nước hào hùng, hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh dân tộc Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong đó là những thành tựu do đồng bào các dân tộc thiểu số góp sức. Chính vì vậy những năm qua Lai Châu luôn đặc biệt quan tâm tới công tác tôn vinh cũng như phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem thêm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm