Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương năm 2019 – lớp C3

07/12/2019 | 17:34

Dự Lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa thuộc Nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các học viên.

Thực hiện Quyết định số 931/QĐ-BVHTTDL ngày 02/12/2019 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch về việc mở lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương, sáng ngày 7/12/2019, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cấp phòng và tương đương – lớp C3 cho hơn 40 học viên là Trưởng, Phó phòng và tương đương; cán bộ dự nguồn lãnh đạo cấp Phòng và tương đương đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Dự Lễ khai giảng có Thạc sĩ Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa thuộc Nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các học viên.

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được tiếp cận 7 chuyên đề về những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng như: Kiến thức và kỹ năng của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập; Kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; Kỹ năng phân công và phối hợp hoạt động; Kỹ năng đánh giá hoạt động; Kỹ năng tham mưu của Lãnh đạo, quản lý cấp phòng trong đơn vị sự nghiệp công lập… với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là các PGS, TS đến từ Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh; Học viện Hành chính Quốc gia…

Bà Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học (Ảnh BH)

 

Phát biểu khai giảng lớp học, bà Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, Nhà trường được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Học viện Hành chính Quốc gia; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đánh giá cao, được coi là địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng uy tín không chỉ của đội ngũ cán bộ thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà còn của cả các Bộ, Ngành khác. Chính vì vậy, trong nội dung chương trình học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết gắn liền với tình hình thực tế tại cơ quan, đơn vị của mình giúp cho việc điều hành công việc được thuận lợi hơn. Ngoài ra, có thể phát huy tư duy của người quản lý áp dụng trong việc giám sát, giao quyền, giao việc cho cấp dưới một cách hiệu quả. Các kỹ năng lãnh đạo, quản lý này đều, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cho đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, quản lý cấp Phòng và tương đương trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thanh Thủy giao nhiệm vụ cho các đồng chí học viên cần có kế hoạch sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo đầy đủ thời gian nghiên cứu học tập theo quy định của chương trình bồi dưỡng./.

 

 

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN16, DN17; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – LV5; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN9, DN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

Sau thời gian trao đổi, học tập nghiêm túc, đảm bảo đúng quy chế, nội quy của lớp học, chiều ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật

Ngày 14.11, Trường Cán bộ quản lý văn hoá, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức về đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử đối với viên chức hoạt động nghệ thuật năm 2023 tại Hà Nội cho đội ngũ học viên là cán bộ, lãnh đạo, quản lý, viên chức hoạt động chuyên môn tại các đơn vị nghệ thuật thuộc Bộ VHTTDL, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023

Thực hiện Quyết định số 884/QĐ-BVHTTDL ngày 7/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức năm 2023. Sáng ngày 3/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị khóa XX năm 2023.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp năm 2023

Chiều ngày 01/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – DN14, DN15; lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm