Khai giảng 02 lớp Bồi dưỡng bồi dưỡng cho công chức văn hóa – xã hội cấp xã năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ

05/10/2020 | 6:45

Thực hiện Quyết định số 1134/QĐ-CBQL ngày 29/9/2020 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL về việc mở lớp Bồi dưỡng kiến thức văn hóa – xã hội cấp xã năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ nhằm mục đích nâng cao kiến thức quản lý nhà nước và kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu thực thi nhiệm vụ trong tình hình mới

        Thực hiện Quyết định số 1134/QĐ-CBQL ngày 29/9/2020 của Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL về việc mở lớp Bồi dưỡng kiến thức văn hóa – xã hội cấp xã năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ nhằm mục đích nâng cao kiến thức quản lý nhà nước và kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu thực thi nhiệm vụ trong tình hình mới, sáng ngày 5/10/2020, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch và Du lịch phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ tổ chức khai giảng 02 Lớp Bồi dưỡng cho công chức văn hóa – xã hội cấp xã năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ.

          Tham dự Lễ khai giảng có TS. Phạm Quế Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL; đ/c Lê Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo các phòng, trung tâm của hai đơn vị; các giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của 200 học viên là cán bộ văn hóa-xã hội đến từ các xã trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

TS. Phạm Quế Anh, Phó hiệu trưởng

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Phạm Quế Anh, Phó hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của đội ngũ công chức cấp cơ sở trong việc tổ chức và vận động nhân dân thực hiện đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tăng cường đại đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của dân, huy động mọi khả năng phát triển kinh tế – xã hội, tổ chức cuộc sống của cộng đồng dân cư. Chính vì vậy, để làm tốt những nhiệm vụ này, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã nói chung và công chức văn hóa – xã hội xã nói riêng là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết nhằm trang bị, bổ sung những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực quản lý nhà nước. Riêng đối với lĩnh vực văn hóa – xã hội, ngoài các kiến thức về quản lý nhà nước thì những kỹ năng cần thiết trong quá trình tổ chức và quản lý các hoạt động văn hóa, thể thao, gia đình và du lịch trên địa bàn cũng là một nội dung quan trọng mà người công chức văn hóa – xã hội cần được trang bị trong quá trình công tác của mình. Đồng chí mong muốn sau khóa học, các học viên sẽ thu nhận được nhiều kiến thức thực tế bổ ích, phục vụ hoạt động chuyên môn trên lĩnh vực mà các học viên đang đảm nhận.

Lớp Bồi dưỡng bồi dưỡng cho công chức văn hóa – xã hội cấp xã năm 2020 tại tỉnh Phú Thọ diễn ra trong 05 ngày, từ 5 -9/10/2020./.

Trung tâm TTTV

 

Bài viết liên quan

Khai giảng các lớp BD đối với ngạch Chuyên viên và tương đương, lớp BD đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương

Chiều ngày 19/02/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp LV8, VN6; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp LV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 01 năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp DN20, lớp tại Trường Đại học Mở Hà Nội; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – lớp DN7, LV6; Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN12 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương – Lớp L11

Chiều ngày 4/1/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023 – lớp L11 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

THÔNG BÁO: Kế hoạch tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng năm 2024

Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch thông báo Kế hoạch tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng năm 2024.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Ngày 15/12/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương Lớp VN5, LV7, DN18; lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương Lớp DN6 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm