Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016

13/01/2016 | 4:15

Sáng ngày 12/01/2016, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức “Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2016”. Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tới dự Hội nghị có đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ VHTTDL, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động tại các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Thân Xuân Ân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2015 và phương hướng, kế hoạch công tác năm 2016. Năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa trọng đại của Nhà trường, của Ngành và của đất nước – đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch kỷ niệm 70 năm ngày thành lập ngành văn hóa, tổng kết công tác thi đua 5 năm (2010 – 2015) và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đây cũng là năm mà Nhà trường đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Nhà trường đã hoàn thành vượt mức kế hoạch năm, giữ vững khối đoàn kết, nhất trí cao trong toàn Trường, Đại hội các Chi bộ, Đảng bộ Nhà trường được tổ chức trọng thể và thành công tốt đẹp; các hoạt động của Nhà trường ngày càng được đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, nhất là trong các hoạt động trọng tâm như đào tạo, bồi dưỡng, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Nhiều ý kiến đóng góp của đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường bổ sung vào dự thảo báo cáo và phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Lê Khánh Hải – Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL đánh giá cao kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những những thành tựu mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã đạt được. Thứ trưởng tin tưởng rằng trong năm mới 2016, Ban Giám hiệu và cán bộ giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, năng động, sáng tạo hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Ngành. Đồng chí cũng  nhất trí và ủng hộ những kiến nghị, đề xuất Nhà trường đã nêu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Đồng chí Trần Minh Chính – Hiệu trưởng đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Lê Khánh Hải và các ý kiến đóng góp của cán bộ, giảng viên Nhà trường và nêu rõ quyết tâm của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2016. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí cũng gửi lời chúc tới Thứ trưởng, các vị đại biểu, cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đón một năm mới sức khỏe và thắng lợi.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài viết liên quan

Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện trực thuộc Bộ VHTTDL

Ngày 27.11, tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện thuộc Bộ VHTTDL năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Xem thêm

Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Trong hai ngày 15 và 16/11/2023, tại TP. Ninh Bình, Bộ VHTTDL tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính.

Xem thêm

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành

Chiều 31/10/2023, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành năm 2023. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu khai giảng.

Xem thêm