Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

29/12/2021 | 9:47

Chiều ngày 28/12/2021, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 theo hình thức vừa trực tiếp và trực tuyến.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Chi ủy của 4 chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe 2 bản dự thảo Báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022 của Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Ủy ban Kiểm tra Đảng do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày.

Qua báo cáo, năm 2021 là năm đầy thách thức và khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng đến quá trình tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng và các hoạt động chung của Nhà trường, nhưng Đảng bộ Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng ủy Khối các cơ quan TW, cùng sự đoàn kết trong cấp Ủy và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các chỉ tiêu kế hoạch Bộ giao năm 2021. Đảng viên trong toàn Đảng bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tư tưởng ổn định, luôn phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; luôn chủ động, sáng tạo, nhiệt tình có ý thức, trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày dự thảo Báo cáo

Đảng bộ Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong năm hoàn thành xuất sắc và vượt mức kế hoạch được giao trên nhiều lĩnh vực như: hoạt động Đào tạo, bồi dưỡng; Nghiên cứu khoa học, Hợp tác quốc tế và Thông tin, Thư viện; giảng dạy; công tác Hành chính, tổng hợp…

Công tác tư tưởng, quy chế dân chủ ở cơ sở tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên. Với sự đoàn kết, đồng thuận cao trong Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Nhà trường, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của các Chi bộ và toàn thể công chức, viên chức, đảng viên, người lao động Nhà trường, năm 2021 Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận về công tác Đảng, chính quyền, công đoàn: Đảng bộ Nhà trường được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020 và đồng chí Bí thư Đảng ủy đã được Đảng ủy Bộ lựa chọn có bài tham luận tham gia Hội nghị với chuyên đề: Tấm gương làm việc, trách nhiệm, hiệu quả, khoa học; Chi bộ 2 và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy được Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020; 

Phát huy tinh thần dân chủ, các đảng viên dự Hội nghị đã đưa ra những ý kiến tham luận rất thẳng thắn, trách nhiệm về một số vấn đề cần khắc phục của năm 2021 và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2022.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, quyết tâm, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường để có được những thành tích đáng tự hào trong năm 2021. Mặc dù năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 hoành hành, nhưng các đảng viên trong Đảng bộ đã phát huy tinh thần xung kích, tiên phong trong mọi hoạt động, cùng với quần chúng đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra. Đồng chí mong muốn năm 2022 các đảng viên thực hiện tốt các nhiệm vụ với khẩu hiệu: “Kỷ cương, trách nhiệm và hiệu quả”.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị tổng kết:

 

Đ/c Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Thu Hiền

Bài viết liên quan

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp tại tỉnh Quảng Trị

Triển khai Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2022, ngày 02/8/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Đà Nẵng

Thực hiện Quyết định số 968/QĐ-BVHTTDL  ngày 25 tháng 4 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch về việc ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức ngành VHTTDL năm 2022, Ngày 20/7/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý ngành Văn hóa, Thể Thao và Du lịch năm 2022.

Xem thêm

Lễ bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Lớp V

Ngày 23/07/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn tổ chức tập luyện và thi đấu Yoga năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh – Lớp V.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 22/7/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết TW 5 khóa XIII

Sáng 21/7, tại Nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng khóa XIII tới cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên.

Xem thêm