Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

30/12/2020 | 4:07

Chiều ngày 30/12/2020, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Chi ủy của 3 chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe 2 bản dự thảo Báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2021 của Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Ủy ban Kiểm tra Đảng.

Qua báo cáo, có thể thấy năm 2020, trước những khó khăn thách thức đặt ra trong giai đoạn giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 hoành hành, nhưng Đảng bộ Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Đảng Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các Cục, Vụ chức năng, sự đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã cùng nhau nỗ lực triển khai tổ chức thành công Đại hội điểm Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 được Đảng ủy Bộ VHTTDL, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và các tổ chức cơ sở Đảng tới dự đánh giá cao về công tác tổ chức và kết quả của Đại hội. Bên cạnh đó, Đảng bộ Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong năm hoàn thành xuất sắc và vượt mức kế hoạch được giao trên nhiều lĩnh vực như: hoạt động Đào tạo, bồi dưỡng; Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; giảng dạy; công tác Thông tin, Thư viện; công tác Hành chính, tổng hợp…

Công tác tư tưởng, quy chế dân chủ ở cơ sở tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên. Lấy khẩu hiệu “Đoàn kết, gương mẫu, chủ động, sáng tạo, hiệu quả” làm phương châm hành động, cùng với sự đoàn kết, đồng thuận cao trong Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Nhà trường, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của các Chi bộ và toàn thể công chức, viên chức, đảng viên, người lao động Nhà trường, năm 2020 Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận về công tác Đảng, chính quyền, công đoàn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đảng viên dự Hội nghị đã đưa ra những ý kiến tham luận rất thẳng thắn, trách nhiệm về một số vấn đề cần khắc phục của năm 2020 và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường để có được những thành tích đáng tự hào trong năm 2020. Mặc dù năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn nhưng các đảng viên trong Đảng bộ đã phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, cùng với quần chúng đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020./.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất săc trong năm 2020

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Công đoàn Bộ VHTTDL: Ngày hội hiến máu tình nguyện

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Bộ VHTTDL vận động cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu cứu người, hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện ‘Kết nối dòng máu Việt’ của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Công đoàn Khối Điện ảnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Trao giọt máu đào – Nhân lên hạnh phúc” vào sáng 14.9 tại Viện Phim Việt Nam, Hà Nội.

Xem thêm

Sinh hoạt chuyên đề liên Chi bộ quý III/2023

Sáng ngày 18/9/2023, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý III/2023, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Công đoàn Khối Tham mưu quản lý nhà nước Bộ VHTTDL tổ chức chương trình học tập thực tế và hoạt động thiện nguyện tại Ninh Bình

Trong hai ngày 18 và 19/8/2023, Công đoàn Khối Tham mưu quản lý nhà nước thuộc Công đoàn Bộ VHTTDL tổ chức chương trình học tập thực tế và hoạt động thiện nguyện tặng quà các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Xem thêm

Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức phong trào thi đua Văn hóa công sở năm 2023

Thực hiện kế hoạch công tác nhiệm kỳ 2023 – 2028 của Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL, ngày 15/8/2023, Công đoàn Trường tổ chức chấm điểm lần 1 việc thực hiện các nội dung phát động phong trào thi đua thực hiện Văn hóa công sở.

Xem thêm

Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 14/8/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Xem thêm