Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

30/12/2020 | 4:07

Chiều ngày 30/12/2020, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Chi ủy của 3 chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe 2 bản dự thảo Báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2021 của Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Ủy ban Kiểm tra Đảng.

Qua báo cáo, có thể thấy năm 2020, trước những khó khăn thách thức đặt ra trong giai đoạn giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 hoành hành, nhưng Đảng bộ Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Đảng Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các Cục, Vụ chức năng, sự đoàn kết, thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã cùng nhau nỗ lực triển khai tổ chức thành công Đại hội điểm Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 được Đảng ủy Bộ VHTTDL, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và các tổ chức cơ sở Đảng tới dự đánh giá cao về công tác tổ chức và kết quả của Đại hội. Bên cạnh đó, Đảng bộ Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong năm hoàn thành xuất sắc và vượt mức kế hoạch được giao trên nhiều lĩnh vực như: hoạt động Đào tạo, bồi dưỡng; Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; giảng dạy; công tác Thông tin, Thư viện; công tác Hành chính, tổng hợp…

Công tác tư tưởng, quy chế dân chủ ở cơ sở tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên. Lấy khẩu hiệu “Đoàn kết, gương mẫu, chủ động, sáng tạo, hiệu quả” làm phương châm hành động, cùng với sự đoàn kết, đồng thuận cao trong Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Nhà trường, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của các Chi bộ và toàn thể công chức, viên chức, đảng viên, người lao động Nhà trường, năm 2020 Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận về công tác Đảng, chính quyền, công đoàn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đảng viên dự Hội nghị đã đưa ra những ý kiến tham luận rất thẳng thắn, trách nhiệm về một số vấn đề cần khắc phục của năm 2020 và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ Nhà trường trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường để có được những thành tích đáng tự hào trong năm 2020. Mặc dù năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn nhưng các đảng viên trong Đảng bộ đã phát huy tinh thần xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, cùng với quần chúng đoàn kết, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Nhà trường đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020./.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất săc trong năm 2020

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm

Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 11/08/2022, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (VHTTDL) tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025.

Xem thêm

Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 10/08/2022, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (VHTTDL) tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025.

Xem thêm