Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

21/12/2023 | 16:23

Sáng ngày 20/12/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, biện pháp triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác năm 2024, sáng ngày 20/12/2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoặch năm 2024

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe bản Dự thảo báo cáo: Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế họach năm 2024 do đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo nêu rõ, năm 2023 là một năm biến động với nhiều khó khăn, thách thức đan xen nhưng dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sự tạo điều kiện của các Cục, Vụ chức năng; Cấp ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn thống nhất ý trí trong chỉ đạo, điều hành, chủ động thích ứng với tình hình thực tế; Tập thể viên chức, người lao động nhà trường đoàn kết, năng động, sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ đã nỗ lực hoàn thành đúng kế hoạch Bộ giao.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, TS. Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao kết quả đạt được và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường trong năm 2023. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng, với quyết tâm cao, cùng sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy và Ban Giám hiệu, năm 2024, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Bộ, Ngành giao phó. Nhân dịp năm mới, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Hùng đã gửi lời chúc tới các quý vị đại biểu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

TS. Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho các đồng chí đạt thành tích

Trong chương trình Hội nghị, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

BH

Bài viết liên quan

Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024

Sáng 24/2, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội.

Xem thêm

Khai giảng các lớp BD đối với ngạch Chuyên viên và tương đương, lớp BD đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương

Chiều ngày 19/02/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp LV8, VN6; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp LV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã gửi Thư chúc Tết tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cổng thông tin điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.

Xem thêm

Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán năm 2024

Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị công tác thanh tra hành chính năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024

Ngày 19/1, Thanh tra Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổng kết công tác thanh tra hành chính năm 2023 và triển khai kế hoạch thanh tra hành chính năm2024.

Xem thêm