Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016

13/01/2016 | 4:12

Chiều ngày 12/01/2016, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường. Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2015, quyết định phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, đồng thời thể hiện ý chí đoàn kết, nhất trí phấn đấu của tập thể Nhà trường trong việc triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ Bộ giao năm 2016.

Hội nghị đã nghe các Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015, Báo cáo hoạt động công đoàn, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và dự thảo sửa đổi, bổ sung các quy chế của Nhà trường. Nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi trong Hội nghị để bổ sung hoàn thiện các báo cáo, các biện pháp triển khai kế hoạch công tác năm 2016 và đi đến thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu năm 2016 nhằm xây dựng Nhà trường thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, giữ vững ổn định chính trị nội bộ, đảm bảo và nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, công chức và người lao động; hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2016; giữ vững danh hiệu là đơn vị trong sạch, vững mạnh tiêu biểu của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Hội nghị cũng đã nhất trí bầu ra Ban Thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Ông Trần Minh Chính – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà trường, đồng thời mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, phát huy trí lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2016.

Lễ ký cam kết thi đua năm 2016 của đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã được thực hiện trong không khí nghiêm túc, trọng thể.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp, 100% cán bộ, công chức, viên chức biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị và nhất trí khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016 đã đề ra, phấn đấu đưa Nhà trường ngày một phát triển, xứng đáng là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức duy nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài viết liên quan

Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện trực thuộc Bộ VHTTDL

Ngày 27.11, tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện thuộc Bộ VHTTDL năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Xem thêm

Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Trong hai ngày 15 và 16/11/2023, tại TP. Ninh Bình, Bộ VHTTDL tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính.

Xem thêm

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành

Chiều 31/10/2023, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành năm 2023. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu khai giảng.

Xem thêm