Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015

11/03/2015 | 4:15

Ngày 10/03/2015, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Nhà trường. Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, quyết định phương hướng, nhiệm vụ năm 2015, đồng thời thể hiện ý chí đồng tâm, cố gắng phấn đấu của tập thể Nhà trường trong việc triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ Bộ giao năm 2015.

Hội nghị đã nghe các Báo cáo và dự thảo sửa đổi, bổ sung các quy chế của Nhà trường. Nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi trong Hội nghị để bổ sung hoàn thiện các báo cáo, các biện pháp để triển khai kế hoạch công tác năm 2015 và đi đến thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu năm 2015 nhằm xây dựng Nhà trường thành một tập thể đoàn kết, thống nhất, giữ vững ổn định chính trị nội bộ, đảm bảo và nâng cao đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, công chức và người lao động; hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2015; giữ vững danh hiệu là đơn vị trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cụ thể:

  1. Về công tác đào tạo bồi dưỡng

– Đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của Ngành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đất nước trong giai đoạn mới.

– Triển khai tổ chức hiệu quả, tiết kiệm các lớp theo kế hoạch được Lãnh đạo bộ phê duyệt.

– Tiếp tục duy trì và mở rộng công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng với các địa phương, các cơ sở đào tạo theo phương thức xã hội hóa.

  1. Công tác nghiên cứu khoa học

Triển khai đúng tiến độ đề tài khoa học cấp Trường, cấp Bộ, dự án môi trường đã được phê duyệt; biên soạn chương trình khung đào tạo, bồi dưỡng, bài giảng, chương trình, tài liệu theo kế hoạch Bộ giao; tổ chức Hội thảo, Hội nghị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; chú trọng nâng cao chất lượng Bản tin Quản lý văn hóa, thể thao và Du lịch và trang thông tin điện tử (Website) của Nhà trường.

  1. Hoạt động hợp tác quốc tế

Duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thống trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; hướng tới việc hợp tác quốc tế bằng những phương thức đa dạng, hiệu quả như tổ chức các hoạt động để tang cường kiến thức hội nhập quốc tế ngay trong nước thông qua các Hội thảo, ceminar bằng sự hỗ trợ nguồn giảng viên, chuyên gia của các Trung tâm văn hóa nước ngoài tại Việt Nam.

  1. Công tác giảng dạy

Nâng cao chất lượng bài giảng và thẩm định bài giảng nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng, phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên Nhà trường, phấn đấu các giảng viên cơ hữu tham gia giảng dạy nhiều hơn tại các lớp chuyên viên, trung cấp chính trị – hành chính và các lớp đào tạo, bồi dưỡng khác.

  1. Hoạt động liên kết đào tạo

Khắc phục khó khăn, duy trì mối liên kết đào tạo với các đơn vị liên kết trong nhiều năm qua và mở rộng phương thức liên kết, tạo nguồn thu nâng cao đời sống cán bộ, công chức và người lao động.

  1. Công tác tổ chức, hành chính, tài chính

Làm tốt công tác Quy hoạch cán bộ; chấp hành nghiêm túc chế độ báo cáo định kỳ, đột xuất; thực hiện tốt các quy định về công tác văn thư, lưu trữ; quản lý và sử dụng tài sản; đảm bảo chế độ thu, chi đúng quy định, đáp ứng kịp thời chi tiêu cho các hoạt động của Nhà trường; thực hành tiết kiệm, tích cực tạo nguồn thu sự nghiệp để ổn định đời sống cho cán bộ; thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ trên nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch, tiết kiệm, hiệu quả.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Ông Trần Minh Chính – Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Nhà trường, đồng thời mong muốn các cán bộ, công chức phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, phát huy trí lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2015.

Lễ ký cam kết thi đua năm 2015 của đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc đã được thực hiện trong không khí nghiêm túc, trọng thể.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp, 100% cán bộ công chức biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị và nhất trí khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 đã đề ra, phấn đấu đưa Nhà trường ngày một phát triển, xứng đáng là đơn vị đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức duy nhất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

T.H

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn

phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Thân Xuân Ân – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Trần Minh Chính – Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Hoàng Tuyết Nga – Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2015

Các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2015

 

 

 

Bài viết liên quan

Hội nghị Viên chức và người lao động Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023

Ngày 26/12/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối 2 điểm cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Sáng ngày 26/12/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua số 10 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Ngày 23/11/2022, Tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, Ngành, Đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023”.

Xem thêm

Hội nghị tổng kết khối thi đua các Trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ VHTTDL năm 2022

Ngày 23/11/2022, tại Tỉnh Lào Cai, Khối thi đua các trường Đại học, Học viện trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2022.

Xem thêm

Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 45 năm Ngày truyền thống Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch

Sáng ngày 17/11, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và 45 năm Ngày truyền thống Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (1977 – 2022).

Xem thêm