Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh của Cụm thi đua số 10

01/07/2019 | 2:23

Tối ngày 28/06, tại Hà Nội, Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công thương TW, cụm trưởng ccụm thi đua số 10 tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học viện Chíng trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Triển khai Kế hoạch số 1402/KH-CTĐ ngày 14/02/2019 của Cụm thi đua số 10  về việc thực hiện kế hoạch tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm truyền thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nhằm tạo sự kết nối, giao lưu giữa cán bộ, giảng viên, học viên của các trường, học viện của Cụm thi đua số 10.

Dự hội diễn văn nghệ : về phía Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh có TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn.- Phó Vụ trưởng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; về phía cụm thi đua số 10 có TS Nguyễn Thiện Nam- Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công thương TW ; TS Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; đại diện lãnh đạo cùng các cán bộ, giảng viên, học viên của các trường, học viện trong cụm thi đua số 10.

Các đại biểu tham dự Hội diễn văn nghệ

Phát biểu khai mạc hội diễn, TS Nguyễn Thiện Nam- Hiệu trưởng Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công thương TW nhấn mạnh,  hòa cùng không khí kỉ niệm 70 năm truyền thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, hội diễn văn nghệ là dịp để khai thác và phát huy tiềm năng văn hóa, nghệ thuật của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 10; đồng thời cũng tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 10. Đây cũng là dịp để tôn vinh các tài năng, hạt nhân trong phong trào văn hóa, nghệ thuật của các đơn vị; đồng thời phát hiện thêm các tài năng văn hoá văn nghệ của các đơn vị.

TS Nguyễn Quang Hùng-  Q. Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch với vai trò Trưởng ban giám khảo công bố thể lệ cuộc thi và chúc cho hội diễn thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Quang Hùng – Q. Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch với vai trò Trưởng ban giám khảo phát biểu tại Hội diễn

Hội diễn văn nghệ với 17 tiết mục đến từ các ca sĩ không chuyên là cán bộ, giảng viên, học viên của các trường, học viện trong Cụm thi đua số 10. Trong đó, có nhiều tiết mục được dàn dựng sáng tạo và công phu, cùng với những lời ca, tiếng hát trong trẻo, ngọt ngào của các thí sinh, chắc chắn sẽ đem đến cho Hội diễn nhiều ấn tượng tốt đẹp và nhừng kỷ niệm khó quên về đêm diễn nhiều sắc màu này.

Một số tiết mục tại hội diễn văn nghệ

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo đã lựa chọn những tiết mục xuất sắc để trao giải. Tiết mục của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã đạt giải khuyến khích.

 Ông Nguyễn Quang Hùng – Trưởng ban giám khảo trao Giải Nhất cho tiết mục của Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công thương TW

Hội diễn chụp ảnh lưu niệm

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện trực thuộc Bộ VHTTDL

Ngày 27.11, tại Trường ĐH Văn hóa TP.HCM đã diễn ra Hội nghị Tổng kết thi đua khối các trường đại học, học viện thuộc Bộ VHTTDL năm 2023.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 17/11/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch long trọng tổ chức Lễ mit tinh nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự có mặt của các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Xem thêm

Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Trong hai ngày 15 và 16/11/2023, tại TP. Ninh Bình, Bộ VHTTDL tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính.

Xem thêm

Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành

Chiều 31/10/2023, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho Ban Giám hiệu các trường chính trị, trường bộ, ngành năm 2023. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương dự và phát biểu khai giảng.

Xem thêm