Gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09/03/2019 | 1:28

Sáng ngày 8/3/2019, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Quyền Hiệu trưởng, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Nhà trường cho biết: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân phụ nữ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của Nhà trường, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, đất nước ngày càng phồn vinh.

Trong nhiều năm qua, hoạt động nữ công của Nhà trường luôn được cấp Ủy, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn quan tâm, tạo điều kiện. Các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường luôn thực hiện tốt vai trò của mình là người vợ, người mẹ, dâu con trong gia đình và ngoài xã hội. Tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do các tổ chức đoàn thể phát động, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trong chương trình buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và những đóng góp của phụ nữ Nhà trường trong việc thực thi nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 5/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được triển khai dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Xem thêm

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường

Ngày 15/11/2022, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường.

Xem thêm

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL lần thứ X

Sáng 20/10, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức Hội nghị lần thứ X. Bí thư Đảng uỷ Bộ, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông chủ trì Hội nghị.

Xem thêm

Mit tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức Hội thi nấu ăn, cắm hoa

Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, và hướng tới kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Trường Cán bộ quản lý VHTTDL 1977 – 2022, sáng ngày 19/10/2022, Công đoàn Nhà trường tổ chức mit tinh kỷ niệm ngày 20/10 và Hội thi nấu ăn, cắm hoa với chủ đề: “Dinh dưỡng và sức khỏe”.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch”

Sáng ngày 18/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp phụ nữ Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch”. Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có 02 cá nhân tham gia cuộc thi và 01 tác phẩm đạt giải ba.

Xem thêm