Đảng bộ Trường Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức sinh hoạt liên chi bộ quý I năm 2020

28/03/2020 | 3:12

Sáng 27/3/2020, Đảng bộ Trường Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức sinh hoạt liên chi bộ quý I dưới sự chuẩn bị của Chi bộ 2.

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch vinh dự được Đảng bộ Bộ VHTTDL lựa chọn là đơn vị tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2025 để 73 tổ chức đảng trực thuộc học tập kinh nghiệm. Đây là vinh nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao cho Đảng bộ Nhà trường.

Để có thể làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ sắp tới, cấp Ủy Nhà trường đã thành lập các tiểu ban gồm: tiểu ban nội dung, tiểu ban hậu cần, khánh tiết, tiểu ban giúp việc đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban, dưới sự giám sát, chỉ đạo chung của đồng chí Bí thư Đảng bộ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Nhằm lấy ý kiến của các đảng viên về các Dự thảo báo cáo: Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Dự thảo “Phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu, trách nhiệm nêu gương, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Bộ VHTTDL”; Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 27/3/2020, Đảng bộ Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt liên chi bộ dưới sự chủ trì của Chi bộ 2 với chủ đề: “Thảo luận, đóng góp ý kiến các văn bản của Đảng phục vụ Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025”.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp Ủy, Ban Chi ủy của 3 Chi bộ và toàn thể đảng viên Nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã lắng nghe 12 ý kiến tham luận của 3 chi bộ đóng góp cho 3 bản dự thảo báo cáo. Các ý kiến góp ý đều tập trung vào trọng tâm chính của báo cáo, nêu lên những ưu, nhược điểm và những nội dung cần bổ sung, chỉnh sửa trong các bản báo cáo. Đây đều là những ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm đúng với tinh thần của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng

Nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt liên chi bộ

Phát biểu tại buổi sinh hoạt liên chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao 12 ý kiến đóng góp của các đảng viên, đồng thời ghi nhận tinh thần trách nhiệm, tâm huyết của các đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí bày tỏ, với những phát hiện và đóng góp quý báu cùng với sự nỗ lực trong công tác chuẩn bị cho Đại hội, chúng ta tin rằng Đại hội Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ thành công tốt đẹp./.

Trung tâm TTTV

Bài viết liên quan

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm

Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 11/08/2022, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (VHTTDL) tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025.

Xem thêm

Đại hội Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 10/08/2022, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (VHTTDL) tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2022-2025.

Xem thêm