Cụm thi đua số 10 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

24/11/2022 | 11:13

Ngày 23/11/2022, Tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, Ngành, Đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023”.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí TS. Cầm Thị Lai, Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Đại diện lãnh đạo Cụm trưởng, Phó Cụm trưởng Cụm thi đua; và các đồng chí Lãnh đạo đại diện các Trường cán bộ của các Bộ, Ngành, Đoàn thể, Trung ương thuộc Cụm.

Cụm thi đua số 10 các Trường cán bộ của các Bộ, Ngành, Đoàn thể, Trung ương gồm 11 Trường và Học viện, trong đó 9 đơn vị với chức năng nhiệm vụ chính là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cho Bộ, Ngành, 02 Học viện vừa đào tạo bồi dưỡng cán bộ, vừa có chức năng đào tạo Đại học và sau Đại học. Cụm có tổng số 952 viên chức và người lao động với 09 PGS.TS, 150 Tiến sĩ, 480 Thạc sĩ, 254 Cử nhân và 95 trình độ khác. Về trình độ lý luận chính trị, Cụm có  137 đồng chí có trình độ Cao cấp, 24 đồng chí có trình độ Cử nhân; 372 đồng chí có trình độ Trung cấp và  223 đồng chí có trình độ Sơ cấp.

Tại Hội nghị, các đại biểu lắng nghe đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 của các thành viên trong Cụm. Báo cáo tổng kết cho thấy, năm 2022, các thành viên Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã triển khai đến viên chức, người lao động Nhà Trường phong trào thi đua với chủ đề “Trọng tâm – Trách nhiệm – Kỷ cương – Nêu gương- Sáng tạo” nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng trong công tác của viên chức, người lao động, đổi mới tư duy, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đào tạo, bồi dưỡng của Nhà Trường; Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, cải cách, hành chính. Ngay từ đầu năm, Cụm thi đua đã xây dựng kế hoạch và phát động phong trào thi đua đến từng Trường/Học viện trong Cụm với nhiều nội dung phong phú, thiết thực và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Tiếp đó, Hội nghị dành thời gian thảo luận về những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng, từ đó  đề xuất các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của các đơn vị trong Cụm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc nói chung và công tác thi đua khen thưởng nói riêng cho phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị cũng  bình xét Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II và Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải là 02 đơn vị nhận Bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Hội nghị cũng đã bầu chọn Trường Cán bộ quản lý giao tông vận tải là Cụm trưởng, Học viện Tư pháp và Trường Cán bộ tài chính là Phó Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2023./.

Đại diện các Trường thuộc Cụm chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

BH

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn tập luyện môn Yoga năm 2022

Sáng ngày 06/01/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người nước ngoài là huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện môn Yoga tại Việt Nam.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng Lớp BD ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 26/1/2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức bế giảng Lớp BD ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022.

Xem thêm

Bế giảng lớp Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 06/01/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn tổ chức tập luyện và thi đấu Yoga năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm