Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu năm 2023”

29/09/2023 | 14:26

Tối 28/9/2023, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu năm 2023” cho các em thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường.

Các đại biểu tham dự đêm hội trung thu

Hoà chung không khí rực rỡ, vui tươi trên mọi nẻo đường của đất nước tưng bừng chào đón ngày tết trung thu cho các em thiếu nhi, tối ngày 28/9/2023, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức chương trình: “Vui Tết Trung thu năm 2023”. Đây là dịp để lãnh đạo Nhà trường cùng các bậc phụ huynh và con em cán bộ, viên chức Nhà trường giao lưu, gặp mặt, vui chơi, cùng phá cỗ trông trăng.

Tham dự đêm Hội Trung thu có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Chi ủy các chi bộ 1, 2, 3, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức thuộc Nhà trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng – là con cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc đêm hội

Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tất cả các em thiếu nhi và toàn thể gia đình cán bộ viên chức luôn luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Qua đó, đồng chí căn dặn các em thiếu nhi cần vâng lời cha mẹ, vâng lời thầy cô, luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.

Trong nội dung chương trình, các em được hòa mình cùng chú hề vui nhộn tham gia các trò chơi, thưởng thức màn ảo thuật đặc sắc và chương trình múa Lân rộn ràng mang đậm đặc trưng của ngày tết Trung thu. Đặc biệt, các em còn được nhận những phần quà trung thu của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn Nhà trường dành tặng và tham gia các trò chơi tập thể như: thử tài đố vui, ai khéo léo hơn và cùng phá cỗ trông trăng.

Tiết mục chú hề vui nhộn

Tiết mục ảo thuật

Tiết mục múa sư tử

Chương trình Vui tết Trung thu thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi, giúp các em có dịp hiểu sâu hơn nữa về những lễ tết truyền thống của dân tộc Việt Nam, đồng thời động viên, giáo dục các em ngày càng chăm ngoan, vâng lời cha mẹ và cố gắng rèn luyện để xứng đáng trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

Các bạn nhỏ nhận quà trung thu từ Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường

BH

Bài viết liên quan

Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024

Sáng 24/2, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” năm 2024. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự và phát biểu tại lễ khai mạc Ngày hội.

Xem thêm

Khai giảng các lớp BD đối với ngạch Chuyên viên và tương đương, lớp BD đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương

Chiều ngày 19/02/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp LV8, VN6; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch Chuyên viên chính và tương đương – lớp LV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Thư chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã gửi Thư chúc Tết tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cổng thông tin điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc Tết của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng.

Xem thêm

Công đoàn Bộ VHTTDL tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán năm 2024

Ngày 01/02, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tháng 01 năm 2024

Chiều ngày 19/01/2024, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức lễ Khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương – lớp DN20, lớp tại Trường Đại học Mở Hà Nội; lớp Bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương – lớp DN7, LV6; Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – DN12 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm