Công đoàn Bộ VHTTDL trao thưởng 122 học sinh đạt thành tích xuất sắc

18/07/2023 | 11:14

Sáng ngày 18/7, tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ báo công và trao thưởng học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL.

Năm học 2022 – 2023 kết thúc, với sự cố gắng, chuyên cần học tập của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL, đã có nhiều tấm gương trò giỏi vượt khó vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập, danh hiệu, bảng khen cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế. Để biểu dương, ghi nhận những thành tích của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời khuyến khích, tạo động lực hướng tới các mục tiêu cao hơn, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ báo công và trao thưởng học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Văn Quân, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và quan hệ lao động, Công đoàn Viên chức Việt Nam; Ông Trần Huy Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL.

Học sinh tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch

Trong hoạt động của buổi lễ, các học sinh đã được tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Phủ Chủ tịch. Đây là hoạt động nhằm giáo dục giúp các em học sinh hiểu thêm lịch sử truyền thống của dân tộc Việt Nam, hiểu thêm về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già dân tộc, là tấm gương sáng để các em noi theo.

Ông Trần Huy Toản – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL phát biểu tại lễ trao thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL khẳng định, những thành tích xuất sắc của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ VHTTDL đạt được là niềm tự hào, niềm vui của gia đình, nhà trường và Công đoàn Bộ VHTTDL: “Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Bộ VHTTDL luôn tin tưởng và tự hào về các cháu. Các cháu chính là tương lai của đất nước. Song, đây chỉ là kết quả ban đầu. Tôi mong các cháu sẽ không thỏa mãn mà sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai” – ông Trần Huy Toản nhấn mạnh.

Các đại biểu đã trao bằng khen, phần thưởng cho 122 học sinh được tuyên dương

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trao bằng khen, phần thưởng cho 122 học sinh được tuyên dương. Trong đó, Công đoàn Trường Cán bộ quản lý VHTTDL có 02 em được Công đoàn Bộ VHTTDL khen thưởng là: em Lê Quỳnh Trang đạt giải xuất sắc trong kỳ thi quốc tế Sáng tác về nhân vật châu Âu và em Phạm Khang Ninh đạt Huy chương đồng trong kỳ thi quốc tế môn toán năm học 2022-2023.

BH

Bài viết liên quan

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng ngày 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII với hơn 1,4 triệu cán bộ, đảng viên tham dự theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Trung ương tại Phòng họp Diên Hồng (Nhà Quốc hội) kết nối với các điểm cầu của tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương và đường truyền mở rộng đến cơ sở.

Xem thêm

Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng và tương đương năm 2023 tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 27/11/2023, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,  Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Sở Nội vụ, Trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2023.

Xem thêm

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Sinh hoạt Liên chi bộ quý IV năm 2023

Chiều ngày 22/11/2023, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Sinh hoạt liên Chi bộ quý IV/2023 với sự tham dự và chủ trì của Đồng chí Nguyễn Quang Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem thêm

Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Ngày 21/11/2023, tại trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Cụm thi đua các trường Cán bộ của các Bộ, ngành, đoàn thể, Trung ương – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023”.

Xem thêm

Đảng ủy Bộ VHTTDL: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

Sáng 20/11, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2023.

Xem thêm