Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính

08/10/2021 | 16:04

Sáng ngày 08/10/2021, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính năm 2000 theo phương thức trực tuyến cho đội ngũ học viên là cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Dự buổi Lễ bế giảng có: PGS.TS Trần Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; TS Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Lãnh đạo các Phòng của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí học viên của lớp học.

Sau một thời gian học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng…với 10 môn thi, 01 chương trình học tập thực tế và 03 môn thi tốt nghiệp. Kết thúc khóa học, các học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị – hành chính.

Đại diện Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, PGS.TS Trần Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường trong việc phối hợp tổ chức lớp học. PGS.TS Trần Ngọc Khiêm khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban Chỉ đạo lớp học; Ban Giám hiệu Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của các học viên. PGS.TS Trần Ngọc Khiêm mong muốn sau khi kết thúc khóa học các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn công tác của mình, từ đó ngày càng trưởng thành và làm tốt công việc được giao.

Phát biểu Lễ bế giảng, TS Nguyễn Quang Hùng, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý văn hóa, thể thao và du lịch gửi lời chúc mừng tới các học viên. Đồng chí mong muốn, sau khóa học mỗi học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, phát huy hơn nữa tinh thần tự học không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt tại cơ quan, đơn vị.

LH

Bài viết liên quan

Tôn vinh và phát huy giá trị bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số 

Văn hóa là thành quả hàng nghìn năm lao động sáng tạo, đấu tranh kiên cường dựng nước và giữ nước hào hùng, hun đúc nên tâm hồn, khí phách, bản lĩnh dân tộc Việt Nam, làm rạng rỡ lịch sử vẻ vang của dân tộc ta. Đóng góp một phần không nhỏ trong đó là những thành tựu do đồng bào các dân tộc thiểu số góp sức. Chính vì vậy những năm qua Lai Châu luôn đặc biệt quan tâm tới công tác tôn vinh cũng như phát huy các giá trị văn hóa của đồng bào các dân tộc dân tộc thiểu số trên địa bàn.

Xem thêm

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 30/08/2022, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên chính năm 2022 tại Hà Nội

Xem thêm

Khai mạc giải thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL năm 2022

 Sáng ngày 25/8, tại Trung tâm Thể thao Ba Đình đã diễn ra giải Thể thao Công đoàn Bộ VHTTDL 2022.

Xem thêm

Hội nghị tập huấn công tác Đảng Bộ VHTTDL năm 2022

Sáng 17/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng năm 2022 nhằm quán triệt, phổ biến, cập nhật các văn bản mới của Trung ương và hướng dẫn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ cán bộ cấp ủy trong toàn Đảng bộ.

Xem thêm

Hội nghị quán triệt các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII

Ngày 16/8/2022, Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Xem thêm