Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên tại Ba Vì, Hà Nội

20/07/2017 | 15:43

    Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2017 cho 131 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Ba Vì và một số huyện lân cận của TP Hà Nội.

            Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên năm 2017 cho 131 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Ba Vì và một số huyện lân cận của TP Hà Nội.

Ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tới dự Lễ Bế giảng, có ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch, ông Dương Thế Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương 1, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa của 2 Nhà trường.

Tại Lễ Bế giảng, ông Ngô Xuân Phương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Bồi dưỡng đã báo cáo tổng kết lớp học. Sau 3 tháng học tập nghiêm túc, các học viên hoàn thành chương trình học tập do Bộ Nội vụ quy định, 131 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Phát biểu bế giảng lớp học, ông Nguyễn Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chúc mừng những kết quả đã đạt được của lớp học, đồng thời ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Ông cũng gửi lời cảm ơn Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương 1 đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc tổ chức thành công lớp học.

                                                                            Hồng Lam

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên; Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

Ngày 22 tháng 12 năm 2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN20; Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V9, DNVN10 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8

Ngày 16/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương GDLV8 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên năm 2022 – lớp A tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 10/12/2022, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Lễ bế giảng Lớp BDKT quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm