Bế giảng Lớp BD ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022

06/01/2023 | 10:21

Ngày 26/1/2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn tổ chức bế giảng Lớp BD ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022.

Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý VHTTDL, ông Sầm Văn Trân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo bộ phận chuyên môn thuộc hai đơn vị và các học viên.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương năm 2022 mở tại tỉnh Bắc Kạn được khai giảng vào 01/12/2022. Sau thời gian học tập, các học viên đã được đội ngũ giảng viên trao đổi, truyền tải nội dung chuẩn theo Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành, bao gồm 16 chuyên đề giảng dậy và 04 chuyên đề báo cáo. Và Chương trình Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính với tổng thời lượng là 240 tiết, gồm những khối lượng kiến thức về: Nền hành chính nhà nước; Quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ và những kỹ năng cơ bản.

TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập và tích cực với các hoạt động của lớp học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, vai trò quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng trong nâng cao chất lượng và chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng các yêu cầu mới của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng chí khẳng định, một trong những mục tiêu của lớp bồi dưỡng là trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao. Đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học một cách nghiêm túc, trách nhiệm, tuân thủ nội quy, quy chế của lớp học. TS. Nguyễn Thanh Thủy tin tưởng, sau khi được trang bị những kiến thức đã học, mỗi học viên có thể nâng cao hiệu quả thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị mình.

Trong chươg trình Lễ bế giảng, lãnh đạo hai đơn vị trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên/.

BH

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO mở lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023

Trường Cán bộ quản lý VHTTDL thông báo mở lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa XX năm 2023.

Xem thêm

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tại thành phố Hồ Chí Minh – lớp B theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn tập luyện môn Yoga năm 2022

Sáng ngày 06/01/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người nước ngoài là huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện môn Yoga tại Việt Nam.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13

Sáng ngày 06/1/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương – lớp DNVN13 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Bế giảng lớp Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 06/01/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức bế giảng Lớp tập huấn chuyên môn tổ chức tập luyện và thi đấu Yoga năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm