Bài phát biểu của học viên tại Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức ngạch Chuyên viên năm 2020

14/09/2020 | 8:54

 Kính thưa các vị đại biểu! Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Thưa toàn thể các anh chị em học viên thân mến!        Trong hòa chung không khí hào hùng của những ngày thu lịch sử, cả nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng […]

 Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các anh chị em học viên thân mến!

       Trong hòa chung không khí hào hùng của những ngày thu lịch sử, cả nước tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9, hôm nay, ngày 10/9/2020, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL long trọng tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2020. Được sự cho phép của ban tổ chức, thay mặt hơn 90 học viên lớp Chuyên viên, cho phép em gửi tới các quý vị đại biểu,  các thầy giáo, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc lễ Bế giảng thành công tốt đẹp.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

       3 tháng cho một khóa học thấm thoát trôi qua thật nhanh, thầy cô, học viên có người chưa kịp nhớ hết tên nhau, nhưng khoảng thời gian đó cũng đã để lại trong mỗi học viên thật nhiều điều ý nghĩa, bổ ích, lý thú với những kỷ niệm đẹp. Có thể nói đây là một khóa học đặc biệt nhất mà chúng em từng được tham gia bởi sự bùng phát trở lại của đại dịch Covit-19 khiến các học viên luôn trong tình trạng hồi hộp không biết mai có còn tiếp tục gặp nhau trên lớp nữa hay không. Từng ngày lên lớp, chúng em đều trân quý khoảng thời gian gắn bó, học tập cùng nhau, dù bộn bề công việc chúng em không ai bảo ai luôn cố gắng chuyên cần để không phụ lòng các thầy cô giáo. Xin quý thầy, cô hãy vui mừng và tự hào với sự nỗ lực hết mình và những kết quả mà chúng em đã đạt được trong khóa học này.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

        Trở về với Trường Cán bộ quản lý VHTTDL, mái nhà chung trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực của Bộ VHTTDL, chúng em đều không tránh khỏi những cảm xúc bồi hồi, xúc động khi được gặp lại thầy cô giáo đã từng giảng dậy mình trong thời gian vừa qua. Chúng em khắc ghi trong tâm lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu nghề, luôn đổi mới các phương pháp giảng dạy để đem đến cho chúng em những tri thức hay, tri thức mới, phục vụ thiết thực cho công việc mà chúng em đang đảm nhận. Chúng em tự hào về sự phát triển bền vững, mạnh mẽ của Nhà trường, xứng đáng là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu cho ngành VHTTDL. Kết quả này cũng là minh chứng phản ánh sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Bộ VHTTDL và lãnh đạo Nhà trường trong những năm qua mà đứng đầu là thầy Nguyễn Quang Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường.

Chúng em mong rằng, Ban Lãnh đạo Nhà trường tiếp tục tham mưu với Bộ VHTTDL triển khai tổ chức nhiều lớp, nhiều nội dung và loại hình đào tạo, bồi dưỡng để cho những lớp cán bộ chúng em ngày hôm nay và mai sau có thêm những kỹ năng, nghiệp vụ hoàn thành tốt công việc của mình góp phần xây dựng ngành VHTTDL ngày một đổi mới, phát triển, hội nhập, bền vững.

       Kính thưa các quí vị đại biểu!

       Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

       Thưa toàn thể các anh chị em học viên thân mến!

      Giờ đây chúng em đã hoàn thành khóa học, ba tháng đầy vơi chưa kịp biết hết tên nhau, mong các anh, chị, em học viên hãy lưu giữ những kỷ niệm đẹp về lớp học, hình ảnh của nhau, hãy lưu giữ những dòng địa chỉ, những số điện thoạị của nhau để khóa học này mãi là một khối đoàn kết, hãy thường xuyên liên lạc, trao đổi học tập kinh nghiệm để hoàn thành tốt vai trò trên cương vị của mình được giao, là cầu nối giữa các đơn vị để giải quyết công việc chung của Bộ VHTTDL.

       Sau đợt học này trở về với nơi công tác, về với công việc thường nhật của mình, chúng em xin hứa với quý thầy cô, với những gì đã được tiếp thu trên lớp, chúng em sẽ chủ động, linh hoạt, vận dụng sáng tạo, có hiệu quả trong quá trình thực thi nhiệm vụ tại cơ quan. Xây dựng những giá trị cốt lõi, phát triển bền vững đáp ứng công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Đó cũng chính là món quà ý nghĩa nhất, điều kỳ vọng lớn nhất mà quý vị đại biểu, quý thầy cô và toàn thể các anh chị em học viên mong đợi.

       Một lần nữa em xin phép được thay mặt các học viên Lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2020, xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô và các anh chị em  học viên lời chúc sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thành công trong công tác, chúc Trường Cán bộ quản lý VHTTDL ngày một phát triển!

      Em xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng tháng 3 năm 2023

Chiều ngày 17/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng tháng 3 năm 2023 theo hình thức trực tuyến kết nối các điểm cầu tới học viên đăng ký theo học các lớp bồi dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

Xem thêm

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương năm 2023

Ngày 17 tháng 3 năm 2023, Trường Cán bộ quản lý VHTTDL tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương DNVN26 và DNVN27 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và tương đương năm 2023

Chiều ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên và tương đương V19, lớp Bồi dưỡng đối với ngạch Chuyên viên chính và tương đương V10, GDLV7 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Lễ Khai mạc Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II

Sáng ngày 10/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức Lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho người hướng dẫn môn Yoga năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh – Lớp II theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm

Khai giảng các lớp bồi dưỡng năm 2023

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm